Fan gợi ý review Nhà Trắng và đây là phản hồi của Khoa Pug, nhưng nếu thực hiện thì hậu quả khôn lường

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 19/08/2021

Liệu sau Area 51, khán giả có được chiêm ngưỡng vlog khám phá Nhà Trắng của Khoa Pug?

Sau vụ việc nghi ngờ phát hiện UFO trong vlog khám phá Area 51 (Vùng cấm 51), Khoa Pug đang được nhắc đến đông đảo trên MXH. Người người nhà nhà đổ xô xem clip của anh để xác thực về vật thể bay lạ. Nhiều ý kiến tranh cãi được đưa ra nhưng vẫn có đông người tin vào giả thuyết về UFO ở một vài phân cảnh.

Ngoài vấn đề UFO, dưới phần bình luận của video cũng đang có một tình tiết khiến người theo dõi chú ý. Theo đó một fan của Khoa Pug đã thể hiện ý muốn nam vlogger review Nhà Trắng. Và đây là phản ứng của Khoa Pug:

Fan gợi ý review Nhà Trắng và đây là phản hồi của Khoa Pug, nhưng nếu thực hiện thì hậu quả khôn lường - Ảnh 1.

Khoa Pug đã "thả tim” bình luận, xác nhận rằng anh đã nhìn thấy

Dù là người hoạt ngôn trên vlog nhưng ở nền tảng YouTube, Khoa Pug không thường xuyên phản hồi bình luận, cũng ít khi “like dạo”. Việc này xác thực độ tin cậy từ cú “thả tim” của nam vlogger. Không rõ ý định của Khoa Pug thế nào, nhưng review Nhà Trắng liệu có thể?

Nhà Trắng là nơi ở và làm việc chính thức của Tổng thống Hoa Kỳ. Du khách trên toàn thế giới luôn có sự hứng thú đặc biệt với địa điểm này. Nắm bắt nhu cầu đó, chính phủ Mỹ đã mở những tour du lịch tham quan Nhà Trắng nhưng với nhiều điều kiện nghiêm ngặt.

Fan gợi ý review Nhà Trắng và đây là phản hồi của Khoa Pug, nhưng nếu thực hiện thì hậu quả khôn lường - Ảnh 2.

Được xây dựng từ năm 1972, Nhà Trắng được hoàn thành 8 năm sau đó, còn được gọi là Toà Bạch Ốc hay Bạch Cung

Nhà Trắng được mở lần đầu đón người dân từ năm 1805, trong lễ nhậm chức nhiệm kì lần 2 của Tổng thống Thomas Jefferson. Từ đó, tour tham quan Nhà Trắng được phát triển. Giờ mở cửa từ 7h30 - 11h30 từ thứ Hai - thứ Năm, 7h30 - 13h30 thứ Sáu và thứ Bảy. Mỗi ngày (trước khi đại dịch Covid-19 diễn ra), Nhà Trắng đón khoảng 6.000 lượt du khách.

Du khách muốn tham gia bắt buộc phải đi theo đoàn, xuất trình đủ giấy tờ tuỳ thân. Nếu là người nước ngoài, khách phải có hộ chiếu và xác nhận cho phép tham quan Nhà Trắng từ Đại Sứ Quán. Trong quá trình di chuyển, khách tuyệt đối không được quay phim, gọi điện, nhắn tin, ăn uống hay hút thuốc; không được mang túi xách hay balo; cấm tuyệt đối vũ khí hay chất gây cháy nổ. Nếu làm trái, lực lượng mật vụ Nhà Trắng có quyền tịch thu, tạm dừng chuyến tham quan và đình chỉ người sai phạm.

Fan gợi ý review Nhà Trắng và đây là phản hồi của Khoa Pug, nhưng nếu thực hiện thì hậu quả khôn lường - Ảnh 3.

Như vậy, nếu tham quan Nhà Trắng, Khoa Pug hoàn toàn có thể tham gia, nhưng để thực hiện được vlog review tận tường bên trong thì là điều không thể. Chắc chắn không ai muốn đến Nhà Trắng và quay vlog để rồi phải đối diện với lính thuỷ đánh bộ đâu…

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm