Fan "giận tím mặt" nghi Chanyeol (EXO) đem ảnh bạn gái chụp đi làm... photocard album, chi tiết chứng minh phốt là thật?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 30/10/2020

Knet đã tìm ra 1 bằng chứng thuyết phục cho thấy nhiều khả năng "phốt" lăng nhăng, ngoại tình của Chanyeol (EXO) là sự thật.

Vào ngày 29/10, Chanyeol (EXO) trở thành cái tên sáng nhất truyền thông Hàn Quốc khi bị bạn gái cũ tố lăng nhăng, lừa dối, ngoại tình với 10 cô gái. SM Entertainment đã đưa ra câu trả lời chính thức với thái độ "không phủ nhận, không khẳng định", càng khiến dân tình thêm hoang mang, bối rối.

Trong bài đăng tố cáo, bạn gái cũ của Chanyeol có đăng tải những hình ảnh chụp cùng nam idol làm bằng chứng và cho biết cô còn nắm giữ trong tay đoạn ghi âm quan trọng. Mặc dù Cnet đã chỉ ra nhiều điểm bất thường cho thấy loạt ảnh trên chỉ là ngụy tạo, nhưng Knet đã tìm ra 1 chi tiết vô cùng thuyết phục, chứng minh hình ảnh Chanyeol chụp cùng bạn gái là thật. 

Cụ thể, bối cảnh, kiểu tóc, trang phục của Chanyeol trong bức ảnh chụp cùng bạn gái hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh Giáng sinh được anh chàng đăng tải trên trang cá nhân. Đáng phẫn nộ hơn cả, 1 hình ảnh Chanyeol chụp trong buổi tối hôm đó còn được đem đi in thành photocard trong album What A Life của nhóm nhỏ EXO-SC, phát hành vào mùa Hè năm ngoái. Dân mạng nghi ngờ chính bạn gái là người chụp ảnh cho nam idol.

Fan giận tím mặt nghi Chanyeol (EXO) đem ảnh bạn gái chụp đi làm... photocard album, chi tiết chứng minh phốt là thật? - Ảnh 2.

Kiểu tóc, trang phục của Chanyeol trong bức ảnh chụp cùng bạn gái...

Fan giận tím mặt nghi Chanyeol (EXO) đem ảnh bạn gái chụp đi làm... photocard album, chi tiết chứng minh phốt là thật? - Ảnh 3.

... hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh anh chàng đăng tải lên Instagram cá nhân. Dân mạng nghi ngờ chính bạn gái là người chụp ảnh cho anh

Fan giận tím mặt nghi Chanyeol (EXO) đem ảnh bạn gái chụp đi làm... photocard album, chi tiết chứng minh phốt là thật? - Ảnh 4.

Thậm chí, 1 hình ảnh từ buổi tối hôm đó còn được đem in thành photocard bán trong album

Trước chi tiết này, nhiều dân mạng tin rằng đây chính là bằng chứng thuyết phục chứng minh toàn bộ phốt "ngủ lang", bắt cá nhiều tay của Chanyeol là sự thật. Nhiều fan cũng phẫn nộ với hành động lấy ảnh bạn gái chụp để in photocard trong album của nam idol. Theo họ, đây là hành động rất thiếu tôn trọng fan, khi các fan phải bỏ rất nhiều tiền mua album mới "săn" được card của idol.

Loạt bình luận của Knet:

- Úi giời, không thể tin được.

- Đã up Instagram là quá đáng lắm rồi, lại còn đem in làm photocard. Còn chút gì tôn trọng fan không hả?

- Kiểu tóc, bối cảnh, chính là hôm đó rồi. Chuyện với cô gái kia là thật rồi.

- "Khí chất bạn trai" của fan, hóa ra lại là bạn trai của người khác.

- Người yêu chụp cho bảo sao trông tươi rói.

- Tội nghiệp fan quá, bỏ tiền mua album để rồi nhận được chiếc card dối lừa như vậy.

- Nhất anh, không ai làm lại được.

- Yêu đương thì yêu nhưng sao lại coi thường fan thế nhỉ?

- Như vậy loạt ảnh cô gái kia đăng tải là thật rồi.

Nguồn: The Qoo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm