Fan "giận điên", trách móc YG vì "ém" không cho BLACKPINK comeback nhưng đến giờ Teddy mới giải thích lý do

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 15/10/2020

Nhà sản xuất của BLACKPINK hiểu cơn giận của người hâm mộ, nhưng mọi chuyện đều có lý do của nó.

Bộ phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky đã giúp khán giả hiểu hơn về cuộc sống của các thành viên BLACKPINK sau những hào quang trên sân khấu. Không chỉ có vậy, những câu hỏi mà fan luôn canh cánh trong lòng cũng được giải đáp qua bộ phim này.

Một trong những điều người hâm mộ thắc mắc nhất là tại sao BLACKPINK không phát hành sản phẩm âm nhạc thường xuyên như các nghệ sĩ khác. Dù Rosé từng nói là họ đặt chất lượng lên trên số lượng, nhưng lần này đến lượt Teddy trực tiếp lên tiếng giải thích.

Fan giận điên, trách móc YG vì ém không cho BLACKPINK comeback nhưng đến giờ Teddy mới giải thích lý do - Ảnh 1.

Lý do BLACKPINK lâu lâu mới comeback đã được giải thích trong bộ phim tài liệu về nhóm

Với tư cách là nhà sản xuất của BLACKPINK và phụ trách các ca khúc của họ từ ngày debut đến nay, Teddy chia sẻ kế hoạch ra nhạc ban đầu của nhóm là chọn cách tiếp cận có tổ chức bằng cách tung single. Teddy cho biết: "Cách tiếp cận ban đầu của chúng tôi thiên về phát hành đĩa đơn, thành công, đĩa đơn, tạo hit".

Tuy nhiên họ sớm quyết định chuyển hướng đi khác. Thay vì gắn chặt với 1 công thức, Teddy và BLACKPINK muốn chia sẻ nhiều hơn về trải nghiệm và cảm xúc thông qua âm nhạc. Với việc nhóm nữ nhà YG phát triển, họ muốn thể hiện bản thân dưới vai trò nghệ sĩ nhiều hơn. Teddy chia sẻ: "Giờ đây chúng tôi cảm thấy cần kể thêm những câu chuyện cá nhân".

Fan giận điên, trách móc YG vì ém không cho BLACKPINK comeback nhưng đến giờ Teddy mới giải thích lý do - Ảnh 2.

Ban đầu công thức của BLACKPINK là tung single, gặt hái thành công, lại ra single và tạo hit

Fan giận điên, trách móc YG vì ém không cho BLACKPINK comeback nhưng đến giờ Teddy mới giải thích lý do - Ảnh 3.

Nhưng sau đó Teddy và nhóm cảm thấy cần kể thêm các câu chuyện cá nhân

Cũng vì vậy mà BLACKPINK ít phát hành sản phẩm hơn các nhóm nhạc khác, và nam producer thừa biết điều đó làm fan phẫn nộ đến thế nào. Teddy bộc bạch rằng 4 cô gái không thiếu nhạc, thế nhưng các thành viên muốn thêm dấu ấn cá nhân và đảm bảo chúng đại diện cho họ. Đã vậy các ca khúc cần có chất lượng cao để đáp ứng sự kỳ vọng của công chúng.

Teddy tiết lộ: "Tôi biết các fan giận dữ. Kiểu như,'Chúng tôi muốn nhiều hơn'. Ở đây chúng tôi có rất nhiều ca khúc, thế nhưng chúng tôi rất kén chọn với những gì phát hành".

Fan giận điên, trách móc YG vì ém không cho BLACKPINK comeback nhưng đến giờ Teddy mới giải thích lý do - Ảnh 4.

Producer nổi tiếng của YG biết thừa các fan giận dữ vì BLACKPINK ít ra nhạc

Trước đây các fan nhiều lần bày tỏ sự phẫn nộ vì BLACKPINK comeback thưa thớt và có quá ít bài hát, họ thậm chí thuê xe tải biểu tình trước trụ sở YG để đòi công ty cho nhóm trở lại nhiều hơn. Thế nhưng với lời giải thích của Teddy thì giờ đây nhiều người hiểu rằng 4 cô gái đặt chất lượng âm nhạc lên đầu nên mới cần nhiều thời gian như vậy.

Fan giận điên, trách móc YG vì ém không cho BLACKPINK comeback nhưng đến giờ Teddy mới giải thích lý do - Ảnh 5.

BLACKPINK quan tâm tới chất lượng âm nhạc hơn là số lượng

Năm 2020 là lần đầu tiên BLACKPINK comeback 3 lần trong 1 năm. Dù nhóm nữ nhà YG không trở lại liên tục, nhưng họ luôn làm việc chăm chỉ để đảm bảo âm nhạc mình làm ra xứng đáng với tên tuổi của nhóm. Dù sao thì những ca khúc mà họ phát hành nếu không trở thành hit lớn thì cũng phổ biến, đặc biệt là âm nhạc của BLACKPINK không trộn lẫn với bất kỳ nghệ sĩ nào.

Nguồn: KB - Ảnh: KB, Internet 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm