Fan Đông Nam Á tưng bừng chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam, trái hẳn với phản ứng của fan Việt: Các bạn đã trở lại đường đua!

Thanh Hà, Theo Phụ Nữ Mới 08:00 18/04/2024

Trái ngược với phản ứng của cư dân mạng Việt Nam, người hâm mộ bóng đá Đông Nam Á vui vẻ chúc mừng chiến thắng của những chiến binh sao vàng.

U23 Việt Nam vừa có chiến thắng 3-1 trước U23 Kuwait ở lượt đấu đầu tiên vòng bảng U23 châu Á 2024. Trên các diễn đàn bóng đá Đông Nam Á, người hâm mộ bàn luận sôi nổi về kết quả trận đấu này. Màn trình diễn của U23 Việt Nam sau khi ông Troussier rời ghế nóng cũng nhận được nhiều sự chú ý.

Trong khi fan Việt cười lăn lộn và ấn tượng với những tình huống "tấu hài", non kinh nghiệm của thủ môn U23 Kuwait và cả phía U23 Việt Nam thì dân mạng Đông Nam Á lại tưng bừng chúc mừng chiến thắng của những chiến binh sao vàng. Fan Thái Lan, Indonesia hay cả fan Malaysai đều mong Việt Nam có thể qua vòng bảng, đi sâu ở giải đấu này.

Fan Đông Nam Á tưng bừng chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam, trái hẳn với phản ứng của fan Việt: Các bạn đã trở lại đường đua! - Ảnh 1.

U23 Việt Nam thắng trận đầu ra quân ở VCK U23 châu Á 2024 (Ảnh: VFF)

Fan Đông Nam Á tưng bừng chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam, trái hẳn với phản ứng của fan Việt: Các bạn đã trở lại đường đua! - Ảnh 2.

Một người hâm mộ Đông Nam Á khẳng định: Việt Nam đã trở lại đường đua

Fan Đông Nam Á tưng bừng chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam, trái hẳn với phản ứng của fan Việt: Các bạn đã trở lại đường đua! - Ảnh 3.

Hi vọng Việt Nam, Indonesia, Thái Lan và Malaysia sẽ cùng vào vòng trong

Fan Đông Nam Á tưng bừng chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam, trái hẳn với phản ứng của fan Việt: Các bạn đã trở lại đường đua! - Ảnh 4.

Làm tốt lắm Việt Nam. Chúc may mắn trong những trận còn lại nhé

Fan Đông Nam Á tưng bừng chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam, trái hẳn với phản ứng của fan Việt: Các bạn đã trở lại đường đua! - Ảnh 5.

Kuwait không bao giờ thắng Indonesia, vừa vặn là Việt Nam đã thắng Kuwait. Chúc mừng người anh em Việt nam. Hi vọng ta không gặp nhau ở vòng trong

Fan Đông Nam Á tưng bừng chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam, trái hẳn với phản ứng của fan Việt: Các bạn đã trở lại đường đua! - Ảnh 6.

"Thủ môn xuất sắc nhất thế giới" - một fan Đông Nam Á cười lăn vì màn trình diễn tấu hài của thủ môn U23 Kuwait

Fan Đông Nam Á tưng bừng chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam, trái hẳn với phản ứng của fan Việt: Các bạn đã trở lại đường đua! - Ảnh 7.

Tự hào sau khi thắng một đội ở hạng 139, cảm ơn thủ môn Kuwait đã làm tôi cười

Fan Đông Nam Á tưng bừng chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam, trái hẳn với phản ứng của fan Việt: Các bạn đã trở lại đường đua! - Ảnh 8.

Tôi đã không mong thủ môn Kuwait là Onana phiên bản đầu trọc

Fan Đông Nam Á tưng bừng chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam, trái hẳn với phản ứng của fan Việt: Các bạn đã trở lại đường đua! - Ảnh 9.

Người hâm mộ bóng đá Đông Nam Á phải bật cười trước những pha xử lý của thủ môn U23 Kuwait

Fan Đông Nam Á tưng bừng chúc mừng chiến thắng của U23 Việt Nam, trái hẳn với phản ứng của fan Việt: Các bạn đã trở lại đường đua! - Ảnh 10.

Người hâm mộ đến từ Thái Lan mong cùng Việt Nam vào vòng trong

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày