Fan Đông Nam Á đồng loạt gửi lời chúc đến tuyển Việt Nam, nhắc khéo về trọng tài

Thành Đạt, Theo Nhịp Sống Việt 15:27 02/09/2021

Với tư cách đội bóng Đông Nam Á duy nhất tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đang nhận được sự ủng hộ lớn từ bạn bè khu vực.

Bước vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022, người hâm mộ Đông Nam Á tỏ ra vô cùng quan tâm đến hành trình của đội tuyển Việt Nam. Dạo 1 vòng quanh các fanpage, hội nhóm lớn trên MXH của bóng đá khu vực, có thể bắt gặp nhiều bài đăng nói về trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Saudi Arabia rạng sáng 3/9. Ở phần bình luận các CĐV trong khu vực đã gửi nhiều tình cảm cho đội bóng áo đỏ.

Tiêu biểu là tại ASEAN Football, fanpage có khoảng 169 nghìn lượt theo dõi. Trong bài đăng thông báo về trận đấu của tuyển Việt Nam, đã có gần 1000 bình luận, chủ yếu là những lời chúc đội bóng của HLV Park Hang-seo giành được kết quả tốt.

Fan Đông Nam Á đồng loạt gửi lời chúc đến tuyển Việt Nam, nhắc khéo về trọng tài - Ảnh 1.

Lời chúc từ CĐV các nước gửi đến ĐT Việt Nam (Ảnh: Chụp màn hình)

Một CĐV chúc ĐT Việt Nam chiến thắng và mang về niềm tự hào cho NHM nước nhà. Một tài khoản khác từ Indonesia còn ra sức kêu gọi cộng đồng yêu bóng đá Đông Nam Á cổ vũ và cầu chúc cho các chàng trai áo đỏ. Thậm chí có 1 vài NHM Ấn Độ cũng gửi lời động viên đến đoàn quân của ông Park. Ngoài ra, 1 tài khoản còn nhắc khéo đội tuyển Việt Nam phải cẩn thận với trọng tài.

Fan Đông Nam Á đồng loạt gửi lời chúc đến tuyển Việt Nam, nhắc khéo về trọng tài - Ảnh 2.

Những trận đấu giữa tuyển Việt Nam và các đội bóng Đông Nam Á luôn rất nhiệt (Ảnh: Hiếu Lương)

Đội tuyển Việt Nam là đội bóng thứ 2 của Đông Nam Á từng lọt vào vòng loại cuối cùng của World Cup, sau tuyển Thái Lan. Ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, các Chiến binh sao vàng đã vượt qua chính các đối thủ trong khu vực như Thái Lan, Malaysia và Indonesia để giành quyền đi tiếp.

Các trận đấu giữa các đội tuyển Đông Nam Á thường rất nóng, cả trên sân và trên mạng. Thường xảy ra đấu khẩu giữa CĐV các bên. Tuy nhiên, tạm gác lại những xung đột đó, NHM Đông Nam Á lần này đều hướng về tuyển Việt Nam, như là đại diện cho sự phát triển của bóng đá khu vực.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm