Fan doạ "đón đường" Lâm Bảo Châu nếu dám bắt nạt Lệ Quyên, nữ ca sĩ liền tiết lộ ngay điều đặc biệt ở bạn trai kém tuổi

Xuka, Theo Trí Thức Trẻ 16:28 12/09/2021

Lệ Quyên hôm nay lại được dịp khen ngợi tình trẻ hết lời.

Sau khi chính thức "đường ai nấy đi", Lệ QuyênĐức Huy đều đã tìm cho mình được hạnh phúc riêng. Trong khi Đức Huy thường xuyên lộ "hint" nghi vấn toang với "tình tin đồn" Cẩm Đan, thì Lệ Quyên lại chứng minh cho khán giả thấy mình vẫn vô cùng hạnh phúc bên chàng "phi công trẻ" Lâm Bảo Châu. Hậu công khai, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu ngày càng chăm "thả thính" và khiến dân tình phải lụi tim với những hình ảnh chụp chung hay những màn tương tác cực ngọt trên MXH.

Điển hình như mới đây, bên dưới một bài đăng, khi có fan hứa hẹn sẽ bảo vệ nữ ca sĩ trong trường hợp bị Lâm Bảo Châu bắt nạt, Lệ Quyên đã lập tức đính chính rằng chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra, đồng thời liên tục khen ngợi chàng "phi công": "Bạn ý đàn ông, tinh tế, đàng hoàng và có ý chí lắm. Lúc nào cũng không ngừng nỗ lực để làm chỗ dựa cho chị mà chẳng cần nói ra. Chắc các em không có cơ hội đón đường đâu. Mà không biết ai sẽ bắt nạt được chị nhỉ? Tìm không ra vì chị mong manh thế này ai nỡ, thương không hết nè".

Fan doạ đón đường Lâm Bảo Châu nếu dám bắt nạt Lệ Quyên, nữ ca sĩ liền tiết lộ ngay điều đặc biệt ở bạn trai kém tuổi - Ảnh 2.

Lệ Quyên cho biết sẽ không ai bắt nạt được mình, cũng chẳng ngần ngại khen Lâm Bảo Châu hết lời

Lời khẳng định chắc nịch của Lệ Quyên nhận được rất nhiều sự chú ý từ netizen và cũng khiến fan của nữ ca sĩ thêm phần yên tâm hơn. Ở thời điểm hiện tại, netizen đang rất mong đợi ngày cặp "chị ơi anh yêu em" này sẽ "về chung một nhà".

Fan doạ đón đường Lâm Bảo Châu nếu dám bắt nạt Lệ Quyên, nữ ca sĩ liền tiết lộ ngay điều đặc biệt ở bạn trai kém tuổi - Ảnh 3.
Fan doạ đón đường Lâm Bảo Châu nếu dám bắt nạt Lệ Quyên, nữ ca sĩ liền tiết lộ ngay điều đặc biệt ở bạn trai kém tuổi - Ảnh 4.

Bất chấp sóng gió từ dư luận, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn thầm lặng chứng minh sự lựa chọn của mình là đúng

Fan doạ đón đường Lâm Bảo Châu nếu dám bắt nạt Lệ Quyên, nữ ca sĩ liền tiết lộ ngay điều đặc biệt ở bạn trai kém tuổi - Ảnh 5.

Dù đối mặt nhiều lời bàn tán nhưng cặp đôi hiện vẫn rất hạnh phúc

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm