Fan DC bấn loạn trước tin siêu phẩm "Watchmen" được tái sinh trên màn ảnh nhỏ

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 13:01 18/08/2018

Đài HBO chính thức xác nhận một mùa phim truyền hình "Watchmen" sẽ lên sóng vào năm 2019.

Chẳng có cái gì thực sự là kết thúc... trước khi nó bị vắt sữa cạn kiệt. Có vẻ như Watchmen cũng vậy.

Bấn loạn vì tin siêu phẩm DC Watchmen được tái sinh trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 1.

Ngày 17/8 vừa qua đài HBO đã tuyên bố họ sẽ trình làng một mùa phim Watchmen vào năm 2019 dựa trên bộ truyện DC của Alan Moore và Dave Gibbons. Thông tin trước đó chỉ cho người ta biết HBO đặt hàng tập pilot (tập đầu) cho series Watchmen, nhưng có vẻ như họ đã "tới luôn" quyết định làm cả mùa. Dàn diễn viên của phim bao gồm Regina King, Jeremy Irons, Don Johnson, Tim Blake Nelson, Louis Gossett Jr., Yahya Abdul-Mateen II, Adelaide Clemens, Andrew Howard, Tom Mison, Frances Fisher...

Bấn loạn vì tin siêu phẩm DC Watchmen được tái sinh trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 2.

Doctor Manhattan không rõ có xuất hiện trong phiên bản truyền hình này hay không

Thông báo này đã đánh dấu lần đầu tiên HBO sản xuất một series truyền hình siêu anh hùng sau thành công rực rỡ trong dòng giả tưởng. Tuy lấy cảm hứng từ truyện tranh, nhưng Watchmen của HBO sẽ không chuyển thể trực tiếp mà sẽ có một vài chỉnh sửa cho phù hợp phiên bản truyền hình. Theo đó, phần phim "nguyên bản" và "đương đại" này sẽ "gợi nhớ nét hoài cổ của truyện gốc trong khi cố gắng phá vỡ những nền tảng mới".

Bấn loạn vì tin siêu phẩm DC Watchmen được tái sinh trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 3.

Từng được chuyển thể thành phim chiếu rạp năm 2009, Watchmen đã tạo nên một cơn sốt trên màn ảnh nhờ nội dung tăm tối mang đậm tính thời đại, dàn nhân vật phức tạp, mâu thuẫn vượt qua khuôn khổ một phim siêu anh hùng giải trí. Có thể nói Watchmen đã xác lập tượng đài của dòng phim siêu anh hùng trên màn ảnh để lại nhiều bài học cho giới làm phim cũng như khán giả.

Hãy cùng chờ xem HBO làm thế nào để bứt phá khỏi cái bóng của phiên bản màn ảnh rộng 9 năm trước với Watchmen ấn định ra mắt vào năm 2019 và khiến Watchmen thành hit tiếp theo sau Game of Thrones. Phim do Damon Lindelof (Lost, Star Trek Into Darkness, Prometheus) điều hành sản xuất cùng với đội ngũ Nicole Kassell, Tom Spezialy, Stephen Williams và Joseph Iberti.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm