"Diên Hi Công Lược" chuẩn bị đến cảnh ngược tâm cùng cực của đôi Hằng - Lạc

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 21:56 17/08/2018

Kết cục đầy đau thương trong Diên Hi Công Lược ở đoạn gần kết đang khiến người hâm mộ không khỏi xót xa cho cặp đôi Hằng - Lạc.

Diên Hi Công Lược theo tiến độ chiếu ở Trung Quốc đang đến những hồi gay cấn, nhất cử nhất động của bộ phim đều khiến cư dân mạng dậy sóng. Một phần nội dung thuộc khoảng từ tập 60 đến 70 vừa được loan truyền trên mạng hé lộ một kết cục tang thương của cặp đôi Hằng - Lạc khiến dâng mạng chú ý.

Diên Hi Công Lược chuẩn bị đến cảnh ngược tâm cùng cực của đôi Hằng - Lạc - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình facebook Trình Trình

Cụ thể, Phó Hằng đã tử trận nơi sa trường. Trước khi chết, anh đã nhờ Hải Lan Sát nhắn gửi đôi lời với Anh Lạc. Đến tận những giây cuối cùng, người Phó Hằng yêu vẫn là Anh Lạc dù cả đời này anh vẫn chẳng có được cô. Đây là một kết cục tang thương đã từng được bật mí trước đó trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhưng nhìn những dòng kịch bản dưới đây, fan cặp đôi Hằng - Lạc không thể nào không xót xa.

Diên Hi Công Lược chuẩn bị đến cảnh ngược tâm cùng cực của đôi Hằng - Lạc - Ảnh 2.
Diên Hi Công Lược chuẩn bị đến cảnh ngược tâm cùng cực của đôi Hằng - Lạc - Ảnh 3.
Diên Hi Công Lược chuẩn bị đến cảnh ngược tâm cùng cực của đôi Hằng - Lạc - Ảnh 4.
Diên Hi Công Lược chuẩn bị đến cảnh ngược tâm cùng cực của đôi Hằng - Lạc - Ảnh 5.

Nguyên văn bài đăng trên mạng xã hội:

"Hải Lan Sát, Phó Hằng hiện giờ đang ở đâu?"

"Thi hài của Phó Hằng đã được đưa về Tử Cấm Thành...Thần xin lỗi vì đã không thể mang huynh ấy bình an trở về... Có một câu, Phó Hằng nhờ thần nói với người."

"Câu gì?"

"Ngụy Anh Lạc, kiếp này ta bảo vệ nàng đã đủ rồi. Sang kiếp sau đổi lại là nàng bảo vệ ta có được không?"

Trân Châu sợ hãi, vội vàng quỳ rạp xuống đất. Anh Lạc không nói gì, Hải Lan Sát thất vọng, hành lễ: "Nô tài mạo phạm. Chúc quý phi mau chóng lành bệnh. Nô tài xin cáo lui".

Hải Lan Sát rời đi, còn bước nữa là ra đến cửa, cuối cùng vẫn không nhịn được: "Lệnh quý phi. Thần biết người là người Hoàng thượng sủng ái nhất, cũng là người quyền thế nhất Tử Cấm Thành. Nhưng người không thể cho huynh ấy một chút hi vọng nào sao?"

Ngụy Anh Lạc vẫn không nói gì, Hải Lan Sát thất vọng quay đầu rời đi.

"Trân Châu, ta muốn nằm nghỉ một lát, ngươi lui xuống đi."

Trân Châu vội vã rời đi. Anh Lạc từ từ nằm xuống, dựa lên gối, nhìn vào khoảng không không người phía trước, trầm tư rất lâu rồi nhẹ nhàng buông một câu: "Được, ta hứa với chàng."

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm