Fan cuồng nhào lên sân khấu cưỡng hôn Lý Vũ Xuân trong sự ngỡ ngàng của cả trường quay

KYLIE, Theo Helino 11:23 18/08/2018

Lại thêm một sự việc đáng tiếc nữa xảy ra liên quan đến sự an toàn của nghệ sĩ tại sự kiện, lần này là với nữ ca sĩ Lý Vũ Xuân.

Lại thêm một sự việc gây xôn xao dư luận và ảnh hưởng đến sự an toàn của nghệ sĩ ngay khi đang xuất hiện trên sân khấu. Ngày hôm qua, khi chương trình "Minh Nhật Chi Tử" phát sóng trực tiếp, 3 nghệ sĩ Lý Vũ Xuân - Hoa Thần Vũ - Ngô Thanh Phong đang chăm chú theo dõi clip thì 1 fan nam quá khích bất ngờ nhào lên sân khấu với ý định hôn Lý Vũ Xuân. 

Fan nam nhào lên sân khấu cưỡng hôn Lý Vũ Xuân

Góc độ khác của vụ việc Lý Vũ Xuân bị fan cuồng tấn công trên sân khấu

Lý Vũ Xuân hốt hoảng khi bị fan cuồng tấn công

Fan cuồng nhào lên sân khấu cưỡng hôn Lý Vũ Xuân trong sự ngỡ ngàng của cả trường quay - Ảnh 5.
Fan cuồng nhào lên sân khấu cưỡng hôn Lý Vũ Xuân trong sự ngỡ ngàng của cả trường quay - Ảnh 6.

Khoảnh khắc khiến tất cả fan của Lý Vũ Xuân phẫn nộ

Lý Vũ Xuân nhanh chóng né được nụ hôn của fan cuồng này

Trên mạng xã hội lại nảy ra tranh cãi gay gắt: "Tại sao đến giờ phút này vẫn để tình trạng như vậy xảy ra", "Lần trước Lưu Diệc Phi bị xô ngã một cách bạo lực, lần này đến lượt fan cuồng cưỡng hôn, thật khó hiểu lực lượng bảo vệ đã làm gì", ""Thật đáng sợ, lần này là cưỡng hôn, lần khác nhỡ là bạo lực thì sao?",...

Ngay sau khi sự cố xảy ra, Weibo của chương trình đã đăng bài xin lỗi Lý Vũ Xuân tuy nhiên vẫn không hạ nhiệt được cơn giận dữ của fan dành cho chương trình. Đây tiếp tục là hồi chuông cảnh báo về mức độ an toàn của nghệ sĩ khi tham gia sự kiện cho dù trước đó đã có nhiều sự việc đáng tiếc đã xảy ra.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm