Fan các nhóm Big Hit cãi nhau vì BTS có phòng tập to hơn, ARMY bênh vực: Kiếm được nhiều tiền như BTS đi rồi nói chuyện!

MX, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:05 08/04/2021

Sau nhiều màn sát nhập liên tục, giờ đây Big Hit Entertainment (tên gọi mới là HYBE) đã sở hữu hàng loạt nghệ sĩ. Tranh cãi giữa các fandom là điều khó tránh khỏi.

Từ tháng 3/2021, người hâm mộ Kpop sẽ không còn nghe đến cái tên Big Hit Entertainment nữa. Sau khi sát nhập và sở hữu riêng cho mình hàng loạt công ty con, Big Hit Entertainment chính thức đổi tên thành HYBE Labels, bao gồm: Big Hit Music (Lee Hyun, BTS, TXT), Source Music (GFRIEND), Pledis Entertainment (SEVENTEEN, NU'EST), Belift Lab (ENHYPEN), HYBE Labels Japan và KOZ Entertainment (Zico, Dvwn).

Nhà đông con, lại đến từ nhiều công ty khác nhau nên các fandom ít nhiều cũng có phần "xích mích" vì luôn mong muốn idol mình được nhận về nhiều lợi ích nhất.

Fan các nhóm Big Hit cãi nhau vì BTS có phòng tập to hơn, ARMY bênh vực: Kiếm được nhiều tiền như BTS đi rồi nói chuyện! - Ảnh 1.

HYBE giờ đây là mái nhà chung của hàng loạt nghệ sĩ

Mới đây, các fandom đã tranh cãi nhau về vấn đề phòng tập. Cụ thể, các nghệ sĩ thuộc công ty đều phải đăng ký phòng tập trước khi muốn sử dụng. Tuy nhiên, BTS có phòng tập riêng với diện tích lớn nhất công ty. Trong khi đó, công ty còn sở hữu một nhóm nam có đến 13 thành viên là SEVENTEEN. Một bộ phận fan SEVENTEEN đã không hài lòng khi phòng tập của nhóm lại nhỏ hơn BTS. Từ đó, tranh cãi nổ ra giữa 2 fandom.

Fan các nhóm Big Hit cãi nhau vì BTS có phòng tập to hơn, ARMY bênh vực: Kiếm được nhiều tiền như BTS đi rồi nói chuyện! - Ảnh 2.

BTS có 7 người nhưng phòng tập nhảy lại lớn hơn...

Fan các nhóm Big Hit cãi nhau vì BTS có phòng tập to hơn, ARMY bênh vực: Kiếm được nhiều tiền như BTS đi rồi nói chuyện! - Ảnh 3.

... so với phòng tập SEVENTEEN, khi nhóm có tận 13 người

Không rõ diện tích các phòng có chênh lệch ra sao, nhưng sau khi BTS bị một bộ phận phản đối vì có phòng tập to nhất công ty, dân tình đã lên tiếng bênh vực:

- Lúc Big Hit mua Pledis, nhiều người còn bảo không muốn chung nhà cơ mà. Kêu Big Hit không phải công ty của SEVENTEEN các thứ. Mà sao giờ lại đòi phòng tập lớn nhất?

- Logic nào lại nói nhóm nhiều người hơn nên phòng tập cũng phải lớn hơn vậy?

- Tòa nhà to như thế không lẽ lại thiếu phòng tập? Và các phòng tập chắc chắn cũng rộng.

- Tòa nhà được xây bằng mồ hôi nước mắt của BTS thì dĩ nhiên họ được phòng tập riêng rồi!

- Dùng phần lớn là tiền của BTS để xây tòa nhà, có mỗi phòng tập riêng và lớn hơn cũng ý kiến nữa.

- BTS là "công thần" của Big Hit, họ xứng đáng được nhận những gì mà mình bỏ ra mà.

Đa số ý kiến đều cho rằng, BTS sở hữu phòng tập lớn nhất là điều đương nhiên vì họ là "công thần" của Big Hit

Nguồn: pann - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm