Fan bối rối vì phim điện ảnh "Goblin" sẽ không có chú Kim Shin

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 18:47 06/05/2017

Dự án điện ảnh "Goblin" đang khiến nhiều fan phim truyền hình "Goblin" lúng túng vì tên gọi.

Mới đây, nam diễn viên The Pirates Kim Nam Gil đã xác nhận tham gia đóng chính trong phim điện ảnh mang tên Goblin (tạm dịch: Yêu Tinh). Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, nhiều fan phim truyền hình đài tvN Goblin đã bối rối mất vài giây vì không biết phim mới này có liên quan gì tới chú yêu tinh Kim Shin nhà mình không. Và khá đáng tiếc, câu trả lời là hoàn toàn không.

Fan bối rối vì phim điện ảnh Goblin sẽ không có chú Kim Shin - Ảnh 1.

Nam diễn viên Kim Nam Gil

Goblin là dự án điện ảnh mới nhất của đạo diễn Broken ArrowNational Security Jung Ji Young. Chưa có nhiều miêu tả về cốt truyện, tuy nhiên câu chuyện của Goblin sẽ được lấy bối cảnh thời Joseon, kể về một ngôi làng bị đối xử bất công nằm ở biên giới giữa Joseon và Mãn Châu. 

Vì những lí do chưa được tiết lộ, một vị tướng đã bẩm báo sai sự thật rằng ngôi làng này chính là nơi ẩn náu của tộc người Nữ Chân đang có ý định xâm lược Joseon. Quốc vương Joseon hạ lệnh truy bắt người dân của ngôi làng. Nhân vật mà Kim Nam Gil đảm nhận là một người đàn ông vừa mất đi gia đình và đang chạy trốn. Anh ta sẽ lãnh đạo dân làng để cứu họ khỏi cuộc truy lùng của Quốc vương.

"Goblin" này không phải là "Goblin" xưa

Goblin hiện vẫn đang trong giai đoạn tuyển diễn viên và sẽ bắt đầu ghi hình vào khoảng nửa sau 2017. Dự kiến, bộ phim sẽ ra mắt khán giả trong năm 2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm