Fan BLACKPINK và TWICE "chiến" nhau vì danh hiệu dancer hàng đầu, ai dè Lisa từng công nhận Momo nhảy đỉnh nhất nhì Kpop đây này!

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 23/12/2020

Lisa có lần cho rằng Momo là một trong những idol nhảy giỏi hàng đầu Kpop, bất chấp việc họ thường xuyên bị fan đặt lên bàn cân so sánh.

BLACKPINK TWICE khá thân thiết nhưng fan của họ lại không hòa thuận như idol. Suốt những năm qua, fandom BLINK và ONCE thường xuyên cạnh tranh thành tích, thậm chí so kè xem thần tượng của ai giỏi hơn. Trong đó, Lisa Momo thường xuyên bị so sánh với nhau vì họ đều là main dancer trong nhóm nhạc của mình và sở hữu kỹ năng vũ đạo hàng đầu Kpop. Tuy nhiên điều đó chẳng thể ngăn em út BLACKPINK công nhận tài năng của đối thủ.

Fan BLACKPINK và TWICE chiến nhau vì danh hiệu dancer hàng đầu, ai dè Lisa từng công nhận Momo nhảy đỉnh nhất nhì Kpop đây này! - Ảnh 1.

Kỹ năng vũ đạo của Lisa...

Fan BLACKPINK và TWICE chiến nhau vì danh hiệu dancer hàng đầu, ai dè Lisa từng công nhận Momo nhảy đỉnh nhất nhì Kpop đây này! - Ảnh 2.

... và Momo thường xuyên bị đem ra so sánh

Chuyện xảy ra từ năm 2017 - thời điểm BLACKPINK là tân binh 1 năm tuổi nghề, còn TWICE đang hoạt động đỉnh cao. Khi 4 cô gái nhà YG tham gia chương trình radio FM4U của đài MBC và chơi trò hỏi nhanh đáp gọn, Lisa đã được hỏi rằng ai là vũ công đỉnh nhất.

Trước câu hỏi: "Lisa, trong số các thần tượng, bạn công nhận ai là dancer xuất sắc?", chẳng hề do dự, em út BLACKPINK ngay lập tức trả lời người đó là Momo.

Lisa chọn Momo là vũ công xuất sắc trong số các idol Kpop

Vậy là mặc cho fan 2 nhóm thường xuyên tranh nhau danh hiệu vũ công hàng đầu, Lisa chẳng hề ngần ngại đánh giá cao kỹ năng vũ đạo của đối thủ đến từ TWICE, dù bản thân nữ idol người Thái cũng là vũ công vô cùng xuất sắc. Điều này còn cho thấy 2 cô gái có mối quan hệ tốt, trân trọng tài năng của đối phương.

Mặc fan cạnh tranh, Lisa...

... vẫn công nhận tài năng của Momo

Bản thân Momo và Lisa cũng thường xuyên xuất hiện trong danh sách idol có kỹ năng nhảy xuất sắc. Họ chinh phục khán giả bằng thần thái đỉnh cao, động tác uyển chuyển, dứt khoát. Nếu biên đạo nổi tiếng Choi Young Joon chọn Lisa là 1 trong 2 dancer đỉnh nhất Kpop thì Lia Kim - người đứng sau nhiều vũ đạo đỉnh cao của các thần tượng cho rằng Momo là idol nữ duy nhất có khả năng cạnh tranh với các "cỗ máy nhảy" từ các nhóm nam đình đám.

LILI's FILM #4 - LISA Dance Performance Video

Momo (TWICE) - I CAN'T STOP ME Dance Video

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm