Faker lộ chấn thương chưa khỏi sau tai nạn khiến người hâm mộ xót xa

Nam Minh, Theo Tổ Quốc 11:31 08/02/2023

(Tổ Quốc) - Có vẻ Faker đang không thực sự có phong độ tốt nhất ở thời điểm hiện tại vì chấn thương.

Tuần thi đấu thứ 3 của LCK Mùa Xuân 2023 chứng kiến T1 bị các tuyển thủ Hanwha Life Esports chấm dứt chuỗi bất bại. Đây là một chiến tích bất ngờ của HLE, nhất là trước đó họ còn ở cuối bảng xếp hạng trong khi Faker và các đồng đội đang có phong độ rất tốt. Sau trận thua, T1 tiếp tục có một trận thắng vất vả trước Nongshim RedForce (NS) để duy trì ngôi đầu bảng.

Faker lộ chấn thương chưa khỏi sau tai nạn khiến người hâm mộ xót xa - Ảnh 1.

T1 đã trải qua tuần thi đấu thứ 3 khá vất vả

Sau trận thua HLE, ngay cả chính các thành viên T1 như Faker hay HLV Bengi cũng thừa nhận đội tuyển đang có nhiều thử nghiệm trong khâu cấm chọn. Ngoài ra, thất bại sẽ giúp họ rút kinh nghiệm và chuẩn bị tốt hơn trong các trận đấu sắp tới. Một số khán giả cũng thừa nhận chuỗi thành tích bất bại như LCK Mùa Xuân 2022 chỉ mang tính chất làm đẹp nếu sau đó T1 tiếp tục trắng tay tại đấu trường quốc tế (như MSI hay Chung kết thế giới).

Faker lộ chấn thương chưa khỏi sau tai nạn khiến người hâm mộ xót xa - Ảnh 2.

Faker và các đồng đội rút ra nhiều bài học sau trận thua NS

Tuy nhiên, mới đây, người hâm mộ T1 đã phát hiện ra một lý do nữa khiến Faker và các đồng đội gặp nhiều khó khăn trong thi đấu. Theo đó, khán giả đã soi được vết thẹo vẫn còn vô cùng rõ nét trên cổ tay Faker. Còn nhớ cách đây ít lâu, Faker đã bị ngã và chấn thương tay. Nhưng dù Faker đã khẳng định bản thân bình phục hoàn toàn thì vết thương có vẻ vẫn nặng hơn dự kiến. Vết sẹo cũng nằm ở vị trí dễ bị tác động mỗi khi thực hiện các thao tác với bàn phím, chuột.

Faker lộ chấn thương chưa khỏi sau tai nạn khiến người hâm mộ xót xa - Ảnh 3.

Người hâm mộ phát hiện chấn thương tay của Faker có vẻ vẫn chưa thực sự lành hẳn

Ngoài ra, không chỉ Faker mà cặp đôi Đường Dưới của T1 cũng đang gặp nhiều vấn đề. Trong một bài phỏng vấn gần đây, Gumayusi cho biết anh đang cảm thấy sức khỏe không thực sự tốt. Trong khi đó, Keria cũng bị một số người hâm mộ T1 cho rằng chưa đủ khả năng dẫn dắt đội và trong lúc khó khăn vẫn phụ thuộc vào sự lãnh đạo của Faker quá nhiều.

Faker lộ chấn thương chưa khỏi sau tai nạn khiến người hâm mộ xót xa - Ảnh 4.

Gumayusi (phải) cũng có vấn đề sức khỏe trong khi Keria chưa đạt phong độ cao nhất

T1 thực sự đã và đang lộ rõ nhiều vấn đề, ngay cả trong trận thắng NS. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên T1 bị nghi ngờ và các thành viên của đội chắc chắn cũng đang nỗ lực tìm kiếm những giải pháp cho hành trình sắp tới. Mùa giải chỉ mới bắt đầu và chắc chắn T1 sẽ không chấp nhận việc chỉ có duy nhất 1 danh hiệu quốc nội như mùa giải 2022 năm ngoái.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày