Faker được tặng thêm biệt danh "Thánh ở dơ": Bị đổ canh vào giày nhưng không thèm giặt, cứ thế đeo đi chơi cả tuần

Loris CarryUs, Theo Helino 12:01 08/01/2020

Khó đỡ quá Faker ơi...

Vào đúng đêm giao thừa dương lịch tức ngày 31/12/2019, anh chàng Faker của chúng ta đã chào đón năm mới theo một phong cách rất khó đỡ, khi làm đổ canh kim chi lên đôi giày Nike Air Force 1 Low "Para-Noise" - phiên bản giới hạn tại Hàn Quốc do G-Dragon thiết kế, với chỉ 888 đôi được sản xuất, có giá thị trường hiện nay rơi vào khoảng 90 triệu đồng.

Faker được tặng thêm biệt danh Thánh ở dơ: Bị đổ canh vào giày nhưng không thèm giặt, cứ thế đeo đi chơi cả tuần  - Ảnh 1.

Thậm chí, trên Twitter cá nhân, anh chàng còn hào hứng khoe rằng đây là phiên bản giày Nike "canh kim chi" độc nhất vô nhị. Tưởng đó chỉ là lời nói đùa, nhưng cho đến 5 ngày sau, khi đội tuyển T1 có chuyến dã ngoại tại thành phố Gyeongju nhân dịp năm mới, các fan mới tá hỏa nhận ra Faker... vác nguyên đôi giày với vết canh kim chi còn in hằn để đi chơi.

Faker được tặng thêm biệt danh Thánh ở dơ: Bị đổ canh vào giày nhưng không thèm giặt, cứ thế đeo đi chơi cả tuần  - Ảnh 2.

Faker đi chơi ở Gyeongju với đôi giày còn nguyên vết canh kim chi.

Đến lúc này thì ngay cả những fan ruột của Faker cũng bó tay không còn lý do gì để bênh vực được anh chàng, thậm chí nhiều người cũng phải tỏ ra khâm phục vì không ngờ mùi canh kim chi vốn rất "nhạy cảm" mà Quỷ Vương của chúng ta vẫn chịu đựng nó được, và đeo đôi giày đi chơi như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Faker được tặng thêm biệt danh Thánh ở dơ: Bị đổ canh vào giày nhưng không thèm giặt, cứ thế đeo đi chơi cả tuần  - Ảnh 3.

Một số game thủ khác thì lại tự an ủi mình để khỏi "sụp đổ hình tượng", rằng con trai độc thân thì đôi khi không biết tự chăm sóc mình, hay là "chắc ổng giặt rồi nhưng không sạch, chứ làm gì có chuyện ở dơ vậy được..."

Cho đến khi các fan lên tiếng "chỉ trích" dữ dội quá, anh chàng mới chịu thông báo là hiện tại đã ném đôi giày vào máy giặt, vào bỏ cả bột soda chanh vào để tẩy màu nữa. Đúng là thiên tài thì đôi khi vẫn có những khoảnh khắc khó đỡ mà.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm