Faker bị đàn em tố "lừa đảo và độc ác" vì... chơi Among Us quá giỏi

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:40 18/09/2020

Rủ "Faker" (Giả mạo) chơi Among Us thì khác nào thả hổ về rừng đâu...

Thời gian gần đây, Among Us - tựa game party indie bỗng trở thành cái tên hot trong cộng đồng game thủ quốc tế, khi hàng loạt streamer, creator đồng loạt phát sóng trò chơi này trên các kênh cá nhân.

Luật chơi của Among Us thì khá tương đồng với Ma Sói hay Mafia, thậm chí đây có thể coi là phiên bản tối giản nhất. Hiểu ngắn gọn thì trong một phòng chơi sẽ có "người bình thường" và "kẻ xấu". Nếu là kẻ xấu thì tên sẽ có màu đỏ, nhưng chỉ có những kẻ xấu mới nhìn được màu tên của nhau.

Những kẻ xấu này sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt hết những người khác, và ngược lại, những người chơi bình thường sẽ phải tìm mọi cách để lần ra danh tính kẻ xấu, thông qua các cuộc đối thoại lẫn nhau, hoặc tận dụng khả năng quan sát những hành vi bất thường của những người khác.

Faker bị đàn em tố lừa đảo và độc ác vì... chơi Among Us quá giỏi - Ảnh 1.

Cũng giống như Ma Sói, sức hút của Among Us đến từ sự kịch tính và những màn đấu trí cân não trong quá trình chơi. Dù ra mắt từ năm 2018, nhưng mãi đến gần đây, khi trào lưu chơi Ma Sói trở nên phổ biến trên các nền tảng stream, thì Among Us mới trở thành hiện tượng siêu hot trong cộng đồng game thủ.

Và dĩ nhiên, nói về chạy theo trào lưu thì không ai sánh bằng các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc. Ngay khi Among Us trở nên phổ biến, hội tuyển thủ LCK đã tụ họp thành một nhóm khá đông thành viên để chơi trò chơi này. Trong hội có cả những cái tên như Bang, Untara, GorillA, Lehends, Faker...

Và mới đây, trên sóng stream của Lehends, khi được hỏi rằng trong nhóm các tuyển thủ (và cựu tuyển thủ) cùng chơi Among Us, ai là người chơi giỏi nhất, Lehends đã trả lời:

"Giỏi nhất dĩ nhiên là anh Faker rồi! Em quý anh lắm, nhưng mà anh là đồ độc ác! Ác lắm luôn á! [...] Từng động tác từng bước chân của anh Faker, không ai phân biệt được đâu là thật hết. Sao lại như vậy được cơ chứ... [...]"

Lehends than thở vì bị Faker "bón hành" trong Among Us  

Đúng như lời đồn, Among Us quả thật là một trò chơi gây mất tình nghĩa anh em một cách trầm trọng. Có vẻ như hội của Lehends đã bị Faker "chơi khăm" không ít lần.

Mà trên thực tế, việc Faker "làm trùm" những trò chơi đấu trí như thế này thì cũng chẳng có gì là lạ, bởi anh chàng nổi tiếng "mặt đơ" và biểu cảm trăm lần như một, nên việc phải đối chất để tìm ra kẻ xấu có lẽ không thành vấn đề.

Hơn nữa, rủ một thanh niên có nickname Faker (Giả mạo) để chơi Among Us thì đích thực căn nguyên tội lỗi ở đấy đến từ Lehends rồi, giờ ăn hành thì cũng đành chịu chứ biết than thở cùng ai...

Faker bị đàn em tố lừa đảo và độc ác vì... chơi Among Us quá giỏi - Ảnh 3.

"Lươn" Sang-hyeok - Tài năng trẻ mới nổi trong bộ môn ném đá giấu tay của Among Us

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14