Facebook cá nhân của Quỳnh Trần JP đột ngột đổi ava màu đen, dân mạng bày tỏ sự lo lắng không hiểu đã có chuyện gì xảy ra?

Mulan, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 24/04/2020

Nữ Youtuber Quỳnh Trần JP khiến nhiều người lo lắng vì sự thay đổi này trên trang cá nhân của mình.

Quỳnh Trần JP hiện đang là một trong những nữ Youtuber nổi tiếng nhất nhì mạng xã hội với số lượng người theo dõi và lượng view cực "khủng". Vì lý do đó, nhất cử nhất động của Quỳnh đều được cư dân mạng biết đến và bày tỏ cảm xúc với Quỳnh.

Hiện tại, Quỳnh có 2 kênh truyền thông chính thức là Fanpage và tài khoản Instagram. Mọi hoạt động của Quỳnh đều được thông báo qua đây để người hâm mộ tiện theo dõi. Tuy vậy, song song với đó, Quỳnh cũng vẫn duy trì một tài khoản Facebook cá nhân khác nhưng ít khi cập nhật trạng thái.

Facebook cá nhân của Quỳnh Trần JP đột ngột đổi ava màu đen, dân mạng bày tỏ sự lo lắng không hiểu đã có chuyện gì xảy ra? - Ảnh 1.

Kênh Fanpage trên Facebook...

Facebook cá nhân của Quỳnh Trần JP đột ngột đổi ava màu đen, dân mạng bày tỏ sự lo lắng không hiểu đã có chuyện gì xảy ra? - Ảnh 2.

... và Instagram của quỳnh Trần JP.

Cách đây ít giờ, Quỳnh Trần đã khiến cho không ít người lo lắng khi bất ngờ đổi ảnh đại diện trang Facebook cá nhân của mình sang màu đen. Đối với người bình thường, khi họ làm điều tương tự này thì cũng là lúc họ gặp phải chuyện buồn phiền gì đó trong cuộc sống.

Facebook cá nhân của Quỳnh Trần JP đột ngột đổi ava màu đen, dân mạng bày tỏ sự lo lắng không hiểu đã có chuyện gì xảy ra? - Ảnh 3.

Trang Facebook cá nhân của Quỳnh thay đổi ảnh đại diện màu đen.

Ngay sau khi thấy Quỳnh thay ảnh, rất nhiều người đã vào hỏi thăm vì lo lắng không hiểu đã có chuyện gì xảy ra với nữ Youtuber. Một số khác thì đã gửi lời động viên Quỳnh rằng, dù cho đó có là sự cố gì đi chăng nữa thì cũng mong rằng Quỳnh sẽ nhanh chóng vượt qua.

Facebook cá nhân của Quỳnh Trần JP đột ngột đổi ava màu đen, dân mạng bày tỏ sự lo lắng không hiểu đã có chuyện gì xảy ra? - Ảnh 4.

Fan hâm mộ ai nấy đều rất lo lắng không hiểu đã có chuyện gì xảy ra với Quỳnh Trần?

Facebook cá nhân của Quỳnh Trần JP đột ngột đổi ava màu đen, dân mạng bày tỏ sự lo lắng không hiểu đã có chuyện gì xảy ra? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm