F88 lên tiếng sau khi công an kiểm tra hàng loạt phòng giao dịch

Thái Phương. Ảnh: Bình An, Theo Người lao động 20:36 24/03/2023

Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 cho biết việc kiểm tra các phòng giao dịch của F88 tại một số tỉnh thời gian qua là đợt kiểm tra hành chính định kỳ của công an địa phương.

Tối 24-3, Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc cơ quan công an tại nhiều địa phương tiến hành kiểm tra hành chính các phòng giao dịch của công ty này.

Theo đó, ông Phùng Anh Tuấn, Tổng giám đốc F88, cho hay việc kiểm tra các phòng giao dịch tại các tỉnh Tiền Giang, An Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, Hậu Giang… trong thời gian vừa qua là đợt kiểm tra hành chính định kỳ của công an địa phương do ngành nghề kinh doanh hiện tại của F88 là ngành nghề kinh doanh có điều kiện và được quản lý bởi chính quyền địa phương.

F88 lên tiếng sau khi công an kiểm tra hàng loạt phòng giao dịch - Ảnh 1.

F88 giải thích việc cơ quan công an kiểm tra các phòng giao dịch vừa qua là đợt kiểm tra hành chính định kỳ

"Việc kiểm tra này vẫn thường xuyên diễn ra để bảo đảm an ninh trật tự, quy trình được tuân thủ theo đúng pháp luật. Việc kiểm tra hàng loạt được diễn ra đồng thời với sự kiện kiểm tra chi nhánh trụ sở chính tại TP.HCM. Trong mọi đợt kiểm tra, F88 luôn phối hợp tích cực với các cơ quan chức năng để bảo đảm việc kiểm tra có kết quả tốt nhất. Đây là cơ hội giúp cho công ty rà soát, bổ sung các thủ tục còn thiếu sót tại một số phòng giao dịch, từ đó kiện toàn hệ thống vận hành kinh doanh của mình" - ông Phùng Anh Tuấn khẳng định trong thông cáo.

Trong thời gian tới, các đợt kiểm tra dự kiến sẽ xảy ra định kỳ theo quy trình của các cơ quan chức năng. Trước, trong và sau thời gian này, tất cả phòng giao dịch trong hệ thống của F88 vẫn đảm bảo các hoạt động kinh doanh, vận hành, phục vụ nhu cầu của khách hàng như bình thường.

Trước đó, tại cuộc họp định kỳ hôm 16-3, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực TP.HCM đã thống nhất đưa vụ án liên quan đến Công ty cổ phần kinh doanh F88 (gọi tắt là Công ty F88) vào diện theo dõi, chỉ đạo.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày