Công an tỉnh An Giang đồng loạt kiểm tra 20 cơ sở F88

Kim Hà - Anh Tầm, Theo Tiền phong 15:20 20/03/2023

Ngày 20/3, lực lượng Công an tỉnh An Giang đã đồng loạt kiểm tra việc chấp hành pháp luật của các cơ sở kinh doanh thuộc Công ty cổ phần kinh doanh F88 (F88) trên địa bàn tỉnh.

Qua rà soát, tại 11 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh An Giang hiện có tại 20 cơ sở kinh doanh của F88. Trong đó, 2 cơ sở là trụ sở chính tại số 447A/23 - đường Trần Hưng Đạo (phường Bình Khánh, TP Long Xuyên) và số 414 - Quốc lộ 91 (thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú).

Công an tỉnh An Giang đồng loạt kiểm tra 20 cơ sở F88 - Ảnh 1.

Công an tỉnh An Giang thực hiện kiểm tra các cơ sở kinh doanh của Công ty F88.

Theo đó, lực lượng đã tiến hành kiểm tra hành chính việc chấp hành các điều kiện về an ninh, trật tự theo quy định của Chính phủ đối với ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện và hoạt động thực tế của cơ sở; việc lập sổ quản lý, lưu trữ số liệu, tình hình hoạt động kinh doanh theo quy định của Bộ Công an; kê khai các nội dung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp; việc chấp hành các quy định pháp luật khi thực hiện hợp đồng cho vay, cầm cố tài sản, ký gửi tài sản; lãi suất…

Sau khi làm việc, công an đã lập biên bản kiểm tra, ghi nhận các hành vi vi phạm (nếu có) và biên bản tạm giữ các giấy tờ, tài liệu, dữ liệu lưu trữ có liên quan để tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm