F4 Thái Lan bị chỉ trích thái độ trong buổi phỏng vấn trước thềm fan meeting

XU, Theo Phụ Nữ Việt Nam 17:35 06/02/2023

Công ty chủ quản của các chàng trai F4 Thái Lan đã lên tiếng giải thích về thái độ của "gà nhà" trong cuộc phỏng vấn tại Đài Loan.

Vào ngày 5/2, loạt trang giải trí Khaosod, Teenee, Daily News đưa tin về việc truyền thông Đài Loan chỉ trích thái độ thiếu chuyên nghiệp của F4 Thái Lan trong buổi phỏng vấn trước thềm fan meeting. Họ chính là 4 nam diễn viên từng gây tiếng vang lớn khi tham gia Vườn Sao Băng (bản Thái) vào năm 2021, bao gồm: Bright Vachirawit, Win Metawin, Dew JirawatNani Hirunkit.

Theo đó, truyền thông Đài Loan cho hay cả Bright, Win, Dew và Nani đã đến buổi phỏng vấn muộn hơn 1 tiếng so với thời gian quy định. Sau khi đến muộn, 4 chàng trai không hề lên tiếng xin lỗi, chỉ có người quản lý đứng ra giải thích họ đến muộn vì gặp phải vấn đề trong quá trình trang điểm và làm tóc. Tuy nhiên, sự việc chưa dừng lại ở đây khi Bright còn ăn đồ ăn vặt ngay trong buổi chụp hình trước cuộc phỏng vấn. Lúc sau, nhân viên người Thái đã đến yêu cầu các phóng viên Đài Loan xóa bức hình nam diễn viên ăn đồ ăn vặt đi.

F4 Thái Lan bị chỉ trích thái độ trong buổi phỏng vấn trước thềm fan meeting - Ảnh 2.

4 chàng trai Dew, Win, Bright và Nani bị truyền thông Đài Loan chỉ trích thái độ không tốt trong buổi phỏng vấn với các phóng viên nước này

F4 Thái Lan bị chỉ trích thái độ trong buổi phỏng vấn trước thềm fan meeting - Ảnh 3.
F4 Thái Lan bị chỉ trích thái độ trong buổi phỏng vấn trước thềm fan meeting - Ảnh 4.

Bright Vachiravit được xác nhận là nam diễn viên ăn đồ ăn vặt trong phòng phỏng vấn như truyền thông Đài Loan đưa tin

Ngoài những thông tin trên, trang tin Next Apple của Đài Loan cũng bày tỏ sự không hài lòng về những câu trả lời ngắn gọn và quá mức sơ sài của các chàng trai trong nhóm F4. Được biết, trước khi họ đến Đài Loan, các nhân viên phụ trách bên phía Thái Lan đã xin trước bộ câu hỏi sẽ được dùng trong buổi phỏng vấn. Vậy nhưng khi được các phóng viên đặt câu hỏi, có thể thấy rõ bộ tứ Bright-Win-Dew-Nani không có sự chuẩn bị kỹ càng từ trước nên trả lời các câu hỏi rất qua loa và chung chung.

Ngoài ra, trong khi phiên dịch viên đang dịch lại câu trả lời, 4 diễn viên đình đám lại thì thầm to nhỏ với nhau rồi tự cười một mình. Đặc biệt, Bright còn cau mày trong suốt cuộc phỏng vấn. Điều này đã lưu lại ấn tượng không tốt với các phóng viên có mặt tại đây.

F4 Thái Lan bị chỉ trích thái độ trong buổi phỏng vấn trước thềm fan meeting - Ảnh 5.

Cậu chủ Thyme cũng có biểu cảm "khó ở" trong thời gian diễn ra buổi phỏng vấn, khiến hình tượng của anh chàng bị mất điểm trầm trọng

Ngay sau khi bị truyền thông Đài Loan lên tiếng chỉ trích và nhận phải ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, công ty chủ quản GMMTV đã lên tiếng giải thích và đính chính sự thật đằng nhau những sự việc phát sinh tại buổi phỏng vấn của "gà nhà". Trong đó có đoạn: "Trước những bình luận gần đây trên mạng xã hội xung quanh cuộc phỏng vấn dàn diễn viên của chúng tôi tại Đài Bắc vào ngày 4/2/2023, GMMTV muốn làm rõ những điều sau đây:

1. Về việc dàn diễn viên đến muộn: Do chuyến bay bị hoãn khiến các nghệ sĩ không thể đến kịp địa điểm đã định nên buổi phỏng vấn bị hoãn lại. Điều phối viên báo chí đã được thông báo trước về việc này. Tuy nhiên, GMMTV rất tiếc về những bất tiện mà sự cố này đã gây ra.

2. Về hành vi ăn vặt không phù hợp của nghệ sĩ khi phỏng vấn: Do sự hiểu nhầm trong cách giao tiếp giữa các nhân viên nên nghệ sĩ của chúng tôi vẫn nghĩ rằng đang trong giai đoạn chuẩn bị, buổi phỏng vấn và chụp ảnh vẫn chưa bắt đầu. Vì vậy, họ đã ăn nhẹ trong khi chờ phỏng vấn. Khi được thông báo về tình hình, cả 4 người đã chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn với các phóng viên. Sau đó, chúng tôi cũng yêu cầu họ không công bố hình ảnh dàn diễn viên đang ăn vặt.

GMMTV và các nghệ sĩ xin gửi lời xin lỗi về những sự cố có thể đã gây hoang mang và bức xúc cho nhiều người. Chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn sự tái diễn của những sự cố này và đảm bảo thông tin liên lạc rõ ràng để tránh hiểu lầm trong tương lai".

F4 Thái Lan bị chỉ trích thái độ trong buổi phỏng vấn trước thềm fan meeting - Ảnh 6.

GMMTV đăng tải lời giải thích về các sự cố trong buổi phỏng vấn của nhóm F4 nhưng cư dân mạng vẫn đang bàn luận không ngừng về sự việc trên

F4 Thái Lan bị chỉ trích thái độ trong buổi phỏng vấn trước thềm fan meeting - Ảnh 7.

Bộ tứ Dew-Bright-Win-Nani từng gây sốt một thời trong Vườn Sao Băng (bản Thái)

Nguồn: Khaosod, Teenee, Daily News

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày