EXO-SC trở lại với MV "1 Billion Views", "leak" trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau

Hằng Bùi, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 13/07/2020

EXO-SC đã có buổi showcase ấm cúng trước thềm MV và album chính thức lên kệ.

Ở thời điểm hiện tại các fan Kpop đã có thể cảm nhận được sự trở lại vô cùng sôi động của các sao Kpop sau thời gian dài "đóng băng" vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trong số những cái tên hot, không thể không kể đến EXO-SC, sub-unit của EXO, cũng đã trở lại vào hôm nay.

MV "1 Billion Views” cũng đã được chính thức phát hành vào lúc 16h chiều nay (theo giờ Việt Nam). Xuất hiện với phong cách "play boy" chính hiệu, EXO-SC đã "hạ gục" fan ngay từ những giây đầu tiên. Với giai điệu mang âm hưởng retro-pop cùng ca từ thể hiện nỗi nhung nhớ, mong muốn được nhìn thấy người yêu của mình, cả hai đã thực sự lôi cuốn người xem với những câu rap cực chất.

Đáng chú ý, các fan còn thừa nhận, đã quá quen với việc Chanyeol và Sehun phụ trách rap trong EXO nên vô cùng lạ lẫm khi được nghe cả hai khoe giọng trong "1 Billion Views”.

EXO-SC (1 Billion Views) (Feat. MOON) MV

Cùng ngày, full-album đầu tay mang tên "1 BILLION VIEWS" cũng được ra mắt. Để chào đón sự kiện đặc biệt này, EXO-SC đã có buổi livestream showcase comeback trên sóng VLIVE và cùng countdown với fan chờ giờ ra MV. Ngay khi xuất hiện, EXO-SC đã khiến cho cộng đồng fan vô cùng phấn khích và có tới gần 100 triệu lượt "bắn tim" chỉ trong thời gian ngắn.

Mở đầu buổi showcase, cũng giống như các nghệ sĩ khác, EXO-SC chính là "host" để dẫn chương trình của chính mình. Hai chàng trai đã hoá thân thành MC và thay nhau phỏng vấn người còn lại về sở thích của chính bản thân để "đọ" mức độ hiểu nhau. Nếu như Chanyeol trả lời vanh vách sở thích và thói quen của Sehun thì anh chàng Sehun lại có phần ngập ngừng khiến cho Chanyeol không ít lần phải lắc đầu vì người em. Sau cùng thử thách này vẫn được cả hai hoàn thành trọn vẹn khiến các fan vô cùng thích thú.

EXO-SC trở lại với MV 1 Billion Views, leak trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau - Ảnh 3.
EXO-SC trở lại với MV 1 Billion Views, leak trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau - Ảnh 4.
EXO-SC trở lại với MV 1 Billion Views, leak trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau - Ảnh 5.
EXO-SC trở lại với MV 1 Billion Views, leak trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau - Ảnh 6.

Tiếp đến, phần mà các fan vô cùng chờ đợi đó chính là màn "đập hộp" album "1 BILLION VIEWS" của EXO-SC. Theo đó, album lần này được EXO-SC tung ra làm 3 version khác nhau để người hâm mộ có thể thoả thích mua theo ý muốn của mình. Không chỉ có CD nằm trong album hay photobook giống như các album khác mà trong "1 BILLION VIEWS" sẽ có đầy đủ track list cũng như lyrics của từng bài hát để fan có thể hát theo thần tượng.

EXO-SC trở lại với MV 1 Billion Views, leak trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau - Ảnh 7.

EXO-SC giới thiệu các phiên bản của album "1 BILLION VIEWS".

EXO-SC trở lại với MV 1 Billion Views, leak trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau - Ảnh 8.
EXO-SC trở lại với MV 1 Billion Views, leak trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau - Ảnh 9.
EXO-SC trở lại với MV 1 Billion Views, leak trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau - Ảnh 10.
EXO-SC trở lại với MV 1 Billion Views, leak trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau - Ảnh 11.
EXO-SC trở lại với MV 1 Billion Views, leak trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau - Ảnh 12.
EXO-SC trở lại với MV 1 Billion Views, leak trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau - Ảnh 13.

Ở mỗi phiên bản, chiếc đĩa CD cũng được thiết kế màu sắc khác nhau.

EXO-SC trở lại với MV 1 Billion Views, leak trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau - Ảnh 14.
EXO-SC trở lại với MV 1 Billion Views, leak trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau - Ảnh 15.
EXO-SC trở lại với MV 1 Billion Views, leak trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau - Ảnh 16.
EXO-SC trở lại với MV 1 Billion Views, leak trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau - Ảnh 17.

Đặc biệt, EXO-SC còn "leak" các đoạn nhạc trong 8 ca khúc nằm trong album và giới thiệu về từng sản phẩm này. Không chỉ thế, khi chia sẻ về các ca khúc, EXO-SC cũng nhớ lại quãng thời gian làm thực tập sinh của mình. Thành viên Chanyeol cũng bất ngờ chia sẻ rằng, thử thách lớn nhất trong quãng thời gian thực tập sinh đó chính là không thể nào thân thiết được với Sehun và bây giờ cũng vậy. Ngay lập tức anh chàng Sehun đã bật lại "Bây giờ thân rồi còn gì". Hay với Sehun, ca khúc "On Me" rất có ý nghĩa với anh khi đây là một sản phẩm solo.

EXO-SC trở lại với MV 1 Billion Views, leak trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau - Ảnh 18.
EXO-SC trở lại với MV 1 Billion Views, leak trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau - Ảnh 19.
EXO-SC trở lại với MV 1 Billion Views, leak trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau - Ảnh 20.
EXO-SC trở lại với MV 1 Billion Views, leak trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau - Ảnh 21.
EXO-SC trở lại với MV 1 Billion Views, leak trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau - Ảnh 22.
EXO-SC trở lại với MV 1 Billion Views, leak trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau - Ảnh 23.
EXO-SC trở lại với MV 1 Billion Views, leak trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau - Ảnh 24.
EXO-SC trở lại với MV 1 Billion Views, leak trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau - Ảnh 25.
EXO-SC trở lại với MV 1 Billion Views, leak trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau - Ảnh 26.

Chanyeol chia sẻ bí mật bây giờ mới nói với Sehun.

Cuối chương trình, EXO-SC gửi lời cảm ơn đến khán giả cũng như người hâm mộ đã ủng hộ cho cả hai trong thời gian qua. Với chiếc album đầu tay này, cả hai hy vọng sẽ được các fan đón nhận và dành thật nhiều tình cảm cho sự cố gắng của cả hai với "1 BILLION VIEWS".

EXO-SC trở lại với MV 1 Billion Views, leak trọn album trong showcase và kể về thời bộ đôi Chanyeol - Sehun lúc chưa thân thiết với nhau - Ảnh 27.

Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan sản xuất sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn cho việc giải trí.

Ngoài ra, trong mỗi livestream, các thần tượng sẽ tương tác trực tiếp với fan toàn cầu. Hãy cài đặt VLive dành cho iOS , Android , PC và smart TV để nhận mọi thông báo phát sóng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm