EXO "nằm không cũng dính đạn": 4 tập gameshow tại Trung Quốc bị xóa sạch vì scandal của Ngô Diệc Phàm

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:29 03/08/2021

Các fan cảm thấy tiếc nuối vì họ không thể xem lại 4 tập có EXO tham gia do scandal của Ngô Diệc Phàm.

Sau bao bê bối tình dục rúng động, Ngô Diệc Phàm đã chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh tạm bắt giữ vì tình nghi tội hiếp dâm. Từ 1 ngôi sao hạng A, nam ca sĩ "rớt đài", trở thành kẻ bị khinh ghét nhất Trung Quốc. Không chỉ truyền thông Hoa ngữ mà cả báo chí thế giới cũng theo sát diễn biến scandal.

Bên cạnh đó, các đơn vị truyền thông cũng có động thái cực mạnh tay trước scandal của sao nam đình đám một thời. Trong đó, đài Hồ Nam đã thẳng tay xóa đi 4 tập Happy Camp mà Ngô Diệc Phàm từng tham gia khi còn là thành viên EXO. Các fan cảm thấy vô cùng tiếc nuối vì những tập phim này có chứa nhiều khoảnh khắc hài hước, đáng nhớ của EXO.

EXO nằm không cũng dính đạn: 4 tập gameshow tại Trung Quốc bị xóa sạch vì scandal của Ngô Diệc Phàm - Ảnh 1.

Tập phim có sự tham gia của Ngô Diệc Phàm còn sót lại, chưa xóa

EXO nằm không cũng dính đạn: 4 tập gameshow tại Trung Quốc bị xóa sạch vì scandal của Ngô Diệc Phàm - Ảnh 2.
EXO nằm không cũng dính đạn: 4 tập gameshow tại Trung Quốc bị xóa sạch vì scandal của Ngô Diệc Phàm - Ảnh 3.

Nam ca sĩ cùng các đồng đội cũ trong Happy Camp

Ngô Diệc Phàm là thành viên đầu tiên rời khỏi EXO với một số lùm xùm. Trong một lần tham gia Happy Camp, các chàng trai còn lại cũng có nhiều cảm xúc để chia sẻ, đặc biệt là khi hoạt động với đội hình 11 người. Lay nghẹn ngào: "Gần đây, những điều không vui đã liên tục xảy ra làm ảnh hưởng đến các thành viên rất nhiều". Luhan tiếp lời: "Tôi nên nói điều này như thế nào đây?".

EXO nằm không cũng dính đạn: 4 tập gameshow tại Trung Quốc bị xóa sạch vì scandal của Ngô Diệc Phàm - Ảnh 4.

EXO đi show với đội hình 11 người

Tao chia sẻ: "Vào thời điểm đó, chúng tôi đã cố gắng luyện tập rất nhiều để chuẩn bị cho concert. Sau khi nghe được thông tin ấy (Ngô Diệc Phàm rời đi - PV), tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Cảm ơn các bạn vì đã ở bên các thành viên của EXO". Kai tiếp tục: "Sau này khi chúng tôi dần lớn hơn, chúng tôi sẽ không thể hát hay nhảy như thế này được và biết đâu có thể sẽ không còn nổi tiếng nữa nên tôi muốn cố gắng hết sức của mình".

EXO nằm không cũng dính đạn: 4 tập gameshow tại Trung Quốc bị xóa sạch vì scandal của Ngô Diệc Phàm - Ảnh 5.

Khi chia sẻ những điều này Tao và Lay đã không giấu được nước mắt và cũng khiến cho không khí trường quay bỗng nhiên lặng xuống. Người hâm mộ theo dõi chương trình cũng đồng cảm với những khó khăn mà họ phải trải qua. Trưởng nhóm Suho cũng lên tiếng: "Tôi rất biết ơn vì các thành viên luôn nghĩ và yêu thương nhau. Từ giờ trở đi, tôi muốn chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hạnh phúc bên nhau như thế này".

Trong khi khóc, Lay đã nói rằng: "Thật ngại khi khóc trước mặt các fan. Thật không dễ dàng để mọi người có thể ở bên cạnh nhau được. Vì vậy khi được cùng nhau như thế này là rất quý giá. Tất nhiên sẽ có những lúc khó khăn nhưng nếu chúng ta kiên nhẫn thì sẽ vượt qua được. Chúng tôi là một nhóm luôn đoàn kết".

Nguồn: Tổng hợp, Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm