"Encounter" của Song Hye Kyo hoãn chiếu tại Hàn Quốc đến "2 năm" vì Lễ Giáng Sinh

Paul, Theo Helino 17:59 20/12/2018

Thật ra phim sẽ chỉ bị dời lịch chiếu sang năm 2019 thôi, nhưng 2 tuần cũng là đủ dài như 2 năm đối với fan của "Encounter" nói chung và Song Hye Kyo, Park Bo Gum nói riêng rồi.

Đài truyền hình tvN của Hàn Quốc vừa đưa ra thông báo ngày 20/12, rằng bộ phim truyền hình đang được yêu thích nhất của nhà đài Encounter sẽ được dời lịch phát sóng sang tận... năm sau.

Một đoạn hình hiệu của phim "Encounter".

Cụ thể hơn, hai tập 9 và 10 của Encounter (Tạm dịch: Gặp Gỡ) do Song Hye KyoPark Bo Gum sẽ không được phát sóng vào 2 ngày 26, 27/12 vì đây là thời điểm dịp lễ Giáng sinh và nhà đài cũng thông báo, tập 9 của phim sẽ được lên sóng vào lúc 9g30 tối ngày 02/01/2019 (giờ Hàn Quốc).

Một đại diện của đài giải thích: "Vào ngày 26/12, chúng tôi sẽ phát sóng đặc biệt tập 7 và 8 lúc 9g30 tối. Và ngày 27/12, chúng tôi sẽ cho lên sóng bộ phim "Jin Chu Ha Has Returned". Đây là bộ phim truyền hình ngắn thứ 5 của chuỗi phim Drama Stage 2019. Chúng tôi chiếu bộ phim này nhằm mục đích sưởi ấm cho tất cả các gia đình trong lễ Giáng sinh năm nay".

Vào tối nay, tập 8 của Encounter vẫn sẽ lên sóng lúc 9g30 như bình thường nhưng 2 tập tiếp theo sẽ được tiếp tục chiếu vào ngày 02/01/2019. Chẳng phải là phim thực sự đã bị dời lịch chiếu trong hai năm sao?

Encounter của Song Hye Kyo hoãn chiếu tại Hàn Quốc đến 2 năm vì Lễ Giáng Sinh - Ảnh 2.

2 tuần dời lịch chiếu dài như 2 năm đối với fan của "Encounter".

Ngoài Encounter, hai bộ phim khác trực thuộc đài tvN cũng cùng chung số phận này là Prison Playbook (tạm dịch: Sống Tốt Trong Tù) và Goodbye, My Life Insurance (tạm dịch: Tạm Biệt Khoản Bảo Hiểm Trọn Đời Của Tôi) sẽ được chiếu vào lúc nửa đêm của các ngày 20, 22 tháng 12.

Encounter của Song Hye Kyo hoãn chiếu tại Hàn Quốc đến 2 năm vì Lễ Giáng Sinh - Ảnh 3.

Phim "Prison Playbook"

Encounter của Song Hye Kyo hoãn chiếu tại Hàn Quốc đến 2 năm vì Lễ Giáng Sinh - Ảnh 4.

Và "Goodbye, My Life Insurance" đều bị dời sang khung giờ chiếu khác.

Encounter là bộ phim truyền hình đang rất ăn khách của đài tvN hiện nay. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình của hai người đến từ hai thế giới hoàn toàn trái ngược, Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum). Hai người họ gặp nhau trong một chuyến du lịch tình cờ ở Cuba và từ đó định mệnh liên tục đưa cả hai lại với nhau. Nhưng kết thúc của cuộc tình này là một điều chưa thể đoán trước được khi mà phía trước còn rất nhiều sóng gió đến từ phía gia đình và cả gia đình chồng cũ của Soo Hyun. Phim hiện đang được chiếu vào các ngày thứ 4, 5 lúc 9g30 (giờ Hàn Quốc) trên kênh tvN online.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm