Emily in Paris mùa 2 hé lộ twist tình yêu "tanh bành", cam kết sẽ không láo nháo với văn hóa Pháp như phần đầu

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 05/05/2021

Nhà sản xuất Darren Star của series Emily in Paris đình đám đã hé lộ thêm về phần 2 của bộ phim - hiện vừa mới bấm máy.

Sau thời gian chuẩn bị dài hơn và cả né tránh dịch bệnh Covid-19, phần 2 của bộ phim truyền hình đình đám Emily in Paris đã chính thức bấm máy. Mặc dù nhận về nhiều khen - chê liên quan tới nội dung, không thể phủ nhận Emily in Paris là một trong những bộ phim thành công nhất của Netflix trong năm 2020 vừa qua. Cũng nhờ bộ phim này, cô nàng Lily Collins đã khiến rất nhiều khán giả Việt mê mẩn nhờ nhan sắc xinh đẹp cùng gu thời trang không-thể-chê-được.

Emily in Paris mùa 2 hé lộ twist tình yêu tanh bành, cam kết sẽ không láo nháo với văn hóa Pháp như phần đầu - Ảnh 1.

Một trong những chỉ trích lớn nhất mà Emily in Paris nhận về, chính là việc bộ phim không trung thực trong việc miêu tả văn hóa nước Pháp. Từ ngôn ngữ cho tới phong tục, phong cách sống và thời trang, bộ phim Emily in Paris từng bị gọi là "mang cái nhìn nước Mỹ thượng đẳng" để chế nhạo người Pháp, làm khán giả Pháp tức tối.

Emily in Paris mùa 2 hé lộ twist tình yêu tanh bành, cam kết sẽ không láo nháo với văn hóa Pháp như phần đầu - Ảnh 2.

Trước nhiều tranh cãi của khán giả, nhà sản xuất Darren Star (cũng từng làm Sex and the City) đã chia sẻ rằng: "Phần 2 của phim, sẽ có nhiều khía cạnh đời thường của cuộc sống xảy ra với Emily". Đồng thời, cô nàng Emily sẽ còn phải làm quen với văn hóa và học tiếng Pháp.

Emily in Paris mùa 2 hé lộ twist tình yêu tanh bành, cam kết sẽ không láo nháo với văn hóa Pháp như phần đầu - Ảnh 3.

"Mọi chuyện xảy ra khá dễ dàng với Emily khi mới đến Paris, nhưng sang mùa 2 thì không còn chuyện này nữa đâu. Cô ấy sẽ quen dần với lối sống ở Paris, và thực sự phải đối đầu với thử thách về ngôn ngữ," Darren Star giải thích thêm. Trước đó trong phần đầu tiên, nhiều khán giả từng chế nhạo Emily in Paris vì bắt người Pháp phải... nói tiếng Anh, còn cô nàng Emily học tiếng Pháp hoài mà cũng "câu được câu mất".

Emily in Paris mùa 2 hé lộ twist tình yêu tanh bành, cam kết sẽ không láo nháo với văn hóa Pháp như phần đầu - Ảnh 4.

Về "đường tình" của Emily trong phần 2, nhà sản xuất Darren Star chỉ hé lộ rằng sẽ có những tình tiết "không hề được lường trước". "Cuối mùa đầu, có một cú twist xảy ra mà Emily không hề ngờ đến. Và tôi nghĩ nhiều hậu quả của chuyện đó sẽ diễn ra vào mùa 2," Darren Star nói về câu chuyện tình dang dở giữa Emily và mối tình "trà xanh" cùng chàng đầu bếp quyến rũ Gabriel.

Emily in Paris mùa 2 vẫn chưa có lịch khởi chiếu chính thức, nhưng nhiều khán giả kỳ vọng phim sẽ ra mắt vào dịp cuối năm nay.

Nguồn ảnh: Netflix

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm