10 phim tình cảm "đỉnh của chóp" để cày tại nhà: Từ tuổi teen đẹp như mơ tới "bom sex" hừng hực, đảm bảo trằn trọc cả đêm!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 05/05/2021

Nếu bạn cần một chút "gia vị tình yêu" trong cuộc sống, thì hãy ngồi lại và thưởng thức 10 bộ phim tình cảm nức tiếng dưới đây nhé!

Điện ảnh thế giới đã nhiều lần phải rung động bởi những câu chuyện tình yêu sâu đậm, đôi lúc hài hước và đôi khi thì thấm đẫm cả sự bi thương. Thể loại phim về tình yêu luôn luôn nhận về sự chú ý đông đảo của khán giả, và đã nhiều bộ đôi trở thành "huyền thoại" trong lòng người xem vì chuyện tình đẹp như mơ. Mùa dịch này, chẳng cần phải ra rạp hay đi đâu xa, bạn vẫn có thể thưởng thức những bộ phim tình cảm xuất sắc thông qua các nền tảng trực tuyến, điển hình là Netflix. Trong những cái tên dưới đây, liệu bạn đã "kinh" qua được bao nhiêu tác phẩm? Nếu còn nhiều phim chưa xem, thì hãy lưu lại để cùng thưởng thức cùng bạn bè, người yêu hay thậm chí... một mình nhé!

10 phim tình cảm đỉnh của chóp để cày tại nhà: Từ tuổi teen đẹp như mơ tới bom sex hừng hực, đảm bảo trằn trọc cả đêm! - Ảnh 1.

Chuyện tình yêu đẹp (hoặc buồn), "cẩu lương" ngập tràn cho những trái tim thuần khiết

Chuỗi phim To All The Boys (Chàng Trai Năm Ấy) gây bão với 3 phần cực kỳ ăn khách, ngọt đến độ sâu răng

10 phim tình cảm đỉnh của chóp để cày tại nhà: Từ tuổi teen đẹp như mơ tới bom sex hừng hực, đảm bảo trằn trọc cả đêm! - Ảnh 2.
10 phim tình cảm đỉnh của chóp để cày tại nhà: Từ tuổi teen đẹp như mơ tới bom sex hừng hực, đảm bảo trằn trọc cả đêm! - Ảnh 3.

The Kissing Booth (Bốt Hôn) với dàn mỹ nam - mỹ nữ hút mắt, nội dung trong trẻo thú vị đúng chuẩn "tuổi mới lớn"

10 phim tình cảm đỉnh của chóp để cày tại nhà: Từ tuổi teen đẹp như mơ tới bom sex hừng hực, đảm bảo trằn trọc cả đêm! - Ảnh 4.
10 phim tình cảm đỉnh của chóp để cày tại nhà: Từ tuổi teen đẹp như mơ tới bom sex hừng hực, đảm bảo trằn trọc cả đêm! - Ảnh 5.

Us and Them (Chúng Ta Của Sau Này) - "siêu phẩm" Hoa Ngữ làm nhiều con tim phải thổn thức, nhận cơn mưa lời khen lẫn giải thưởng xịn

10 phim tình cảm đỉnh của chóp để cày tại nhà: Từ tuổi teen đẹp như mơ tới bom sex hừng hực, đảm bảo trằn trọc cả đêm! - Ảnh 6.
10 phim tình cảm đỉnh của chóp để cày tại nhà: Từ tuổi teen đẹp như mơ tới bom sex hừng hực, đảm bảo trằn trọc cả đêm! - Ảnh 7.

Midnight in Paris (Nửa Đêm Ở Paris) và câu chuyện "xuyên không" đầy cảm xúc, khai thác sự hoài niệm và chủ nghĩa hiện thực vô cùng sâu sắc

10 phim tình cảm đỉnh của chóp để cày tại nhà: Từ tuổi teen đẹp như mơ tới bom sex hừng hực, đảm bảo trằn trọc cả đêm! - Ảnh 8.
10 phim tình cảm đỉnh của chóp để cày tại nhà: Từ tuổi teen đẹp như mơ tới bom sex hừng hực, đảm bảo trằn trọc cả đêm! - Ảnh 9.

Always Be My Maybe (Mãi Là Người Thương) hài hước, ngọt ngào với câu hỏi: Liệu tình đầu có thể trở thành mãi mãi?

10 phim tình cảm đỉnh của chóp để cày tại nhà: Từ tuổi teen đẹp như mơ tới bom sex hừng hực, đảm bảo trằn trọc cả đêm! - Ảnh 10.
10 phim tình cảm đỉnh của chóp để cày tại nhà: Từ tuổi teen đẹp như mơ tới bom sex hừng hực, đảm bảo trằn trọc cả đêm! - Ảnh 11.

Loạt phim 18+ với dàn cảnh nóng cháy mắt, khuyến cáo không nên xem cùng gia đình

365 Days (365 Ngày) "tra tấn" cặp mắt khán giả với hàng loạt cảnh nóng hầm hập

10 phim tình cảm đỉnh của chóp để cày tại nhà: Từ tuổi teen đẹp như mơ tới bom sex hừng hực, đảm bảo trằn trọc cả đêm! - Ảnh 12.

Ride or Die (Vì Người Phụ Nữ Ấy) - câu chuyện tình bách hợp da diết với những phân đoạn ân ái bạo thôi rồi

10 phim tình cảm đỉnh của chóp để cày tại nhà: Từ tuổi teen đẹp như mơ tới bom sex hừng hực, đảm bảo trằn trọc cả đêm! - Ảnh 14.
10 phim tình cảm đỉnh của chóp để cày tại nhà: Từ tuổi teen đẹp như mơ tới bom sex hừng hực, đảm bảo trằn trọc cả đêm! - Ảnh 15.

Đề tài LGBT da diết, sâu lắng với vẻ đẹp và nỗi buồn đi chung

Your Name Engraved Herein (Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người) - mảnh tình buồn của 2 chàng mỹ nam giữa xã hội nhiều định kiến

10 phim tình cảm đỉnh của chóp để cày tại nhà: Từ tuổi teen đẹp như mơ tới bom sex hừng hực, đảm bảo trằn trọc cả đêm! - Ảnh 17.
10 phim tình cảm đỉnh của chóp để cày tại nhà: Từ tuổi teen đẹp như mơ tới bom sex hừng hực, đảm bảo trằn trọc cả đêm! - Ảnh 18.
10 phim tình cảm đỉnh của chóp để cày tại nhà: Từ tuổi teen đẹp như mơ tới bom sex hừng hực, đảm bảo trằn trọc cả đêm! - Ảnh 19.

The Half of It (Một Nửa Chân Thành) - rơi nước mắt trước mối tình đẹp mà sầu của tuổi mới lớn nhiều trăn trở, khó nói

10 phim tình cảm đỉnh của chóp để cày tại nhà: Từ tuổi teen đẹp như mơ tới bom sex hừng hực, đảm bảo trằn trọc cả đêm! - Ảnh 20.
10 phim tình cảm đỉnh của chóp để cày tại nhà: Từ tuổi teen đẹp như mơ tới bom sex hừng hực, đảm bảo trằn trọc cả đêm! - Ảnh 21.

Thưa Mẹ Con Đi: Phim Việt nhẹ nhàng, ấm cúng và đầy hy vọng của hai chàng trai trẻ khi về thăm quê nhà

10 phim tình cảm đỉnh của chóp để cày tại nhà: Từ tuổi teen đẹp như mơ tới bom sex hừng hực, đảm bảo trằn trọc cả đêm! - Ảnh 22.
10 phim tình cảm đỉnh của chóp để cày tại nhà: Từ tuổi teen đẹp như mơ tới bom sex hừng hực, đảm bảo trằn trọc cả đêm! - Ảnh 23.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm