Em trai Sơn Tùng follow ai trong số 2 cô gái đang ầm ĩ: Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú?

M416, Theo Trí Thức Trẻ 19:36 25/01/2021

Hẳn là khá nhiều người cảm thấy tò mò với đáp án của câu hỏi này.

Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã "đường ai nấy đi" sau 8 năm yêu đương thực sự là một trong những drama được dân hóng chú ý nhất những ngày gần đây. Bất kì động thái nào từ nhân vật chính cho đến những nhân vật liên quan đều khiến người ta phải lưu tâm, sợ bỏ lỡ một cái là thành người tối cổ ngay.

Trong danh sách những người xung quanh ấy không thể nào bỏ qua cái tên Việt Hoàng. Là em trai, thái độ của Việt Hoàng có thể đại diện phần nào cho thái độ của gia đình "sếp" với lùm xùm tình cảm phức tạp này.

Em trai Sơn Tùng follow ai trong số 2 cô gái đang ầm ĩ: Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú? - Ảnh 1.

Dân tình khá để ý đến động thái của em trai Sơn Tùng giữa thời điểm nam ca sĩ gặp scandal tình ái

Đặc biệt, mọi người cũng tỏ ra vô cùng tò mò với việc rốt cuộc Việt Hoàng follow ai trong số 2 bóng hồng có dính dáng đến Sơn Tùng đang bị réo tên nhiều nhất hiện tại: Thiều Bảo TrâmHải Tú.

Ngay lập tức, các thám tử mạng đã vào tận Instagram chính chủ để điều tra khảo sát. Và kết quả nhận về chính là em trai Sơn Tùng... chẳng follow Thiều Bảo Trâm, cũng chẳng follow Hải Tú.

Có vẻ như Sơn Tùng follow hay unfollow cô gái nào không ảnh hưởng gì đến Việt Hoàng vì anh chàng vốn chẳng follow người nào cả

Instagram của anh chàng rất ít khi update và cũng chẳng theo dõi mấy người. Trong số ít ỏi những cái tên người Việt mà Việt Hoàng follow ngoài anh trai Sơn Tùng thì cái tên quen thuộc nhất với dân tình có lẽ chỉ có Hoàng Anh Ốc - bạn gái cũ của cầu thủ Văn Hậu cũng là bạn thân của Việt Hoàng.

Em trai Sơn Tùng follow ai trong số 2 cô gái đang ầm ĩ: Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú? - Ảnh 3.

Việt Hoàng follow khá ít người Việt, 2 cái tên nổi nhất trong số đó chính là anh trai Sơn Tùng và cô bạn thân Hoàng Anh Ốc

Còn 2 nhân vật nữ được gọi tên nhiều nhất thì tuyệt nhiên không xuất hiện trong danh sách theo dõi

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm