Em trai Á hậu Huyền My lại chiếm spotlight vì quá điển trai, đến mức diễn viên Phương Oanh cũng không thể ngồi yên!

AN, Theo Helino 13:24 14/12/2019

Một lần nữa em trai Á hậu Huyền My lọt vào tầm chú ý của khán giả vì vẻ ngoài điển trai như hotboy Hàn Quốc.

Tối 13/12 vừa qua, Á hậu Huyền My đã tổ chức tiệc sinh nhật cùng nhóm bạn thân. Trên trang cá nhân, người đẹp đã chia sẻ những hình ảnh "quẩy" nhiệt tình trong buổi tiệc. Tuy nhiên ngoài loạt khoảnh khắc vui tới bến của Á hậu Việt Nam bên hội bạn thì cậu em trai chuẩn soái ca - Nguyễn Việt Anh mới là tâm điểm chú ý. 

Có mặt trong tiệc sinh nhật, em trai Huyền My diện trang phục đơn giản nhưng vẫn chiếm trọn spotlight bởi vẻ bảnh bao, na ná các hotboy Hàn Quốc. Bằng chứng là dù đang ở tiệc sinh nhật chị gái nhưng Việt Anh vẫn được diễn viên Phương Oanh và những người bạn của Huyền My dành sự quan tâm đặc biệt, liên tục ghi lại những khoảnh khắc chung.

Em trai Á hậu Huyền My lại chiếm spotlight vì quá điển trai, đến mức diễn viên Phương Oanh cũng không thể ngồi yên! - Ảnh 1.

Á hậu Huyền My tổ chức tiệc sinh nhật với sự góp mặt của những người bạn thân thiết nhất vào tối qua (13/12).

Em trai Á hậu Huyền My lại chiếm spotlight vì quá điển trai, đến mức diễn viên Phương Oanh cũng không thể ngồi yên! - Ảnh 2.

Mặc dù Huyền My là nhân vật chính của buổi tiệc nhưng cậu em trai chuẩn soái ca lại làm nhiều khách mời dành sự quan tâm đặc biệt vì quá điển trai.

Em trai Á hậu Huyền My lại chiếm spotlight vì quá điển trai, đến mức diễn viên Phương Oanh cũng không thể ngồi yên! - Ảnh 3.
Em trai Á hậu Huyền My lại chiếm spotlight vì quá điển trai, đến mức diễn viên Phương Oanh cũng không thể ngồi yên! - Ảnh 4.

Em trai Á hậu Huyền My tỏ ra khá ngại ngùng khi được những người bạn của chị gái quan tâm.

Em trai Á hậu Huyền My lại chiếm spotlight vì quá điển trai, đến mức diễn viên Phương Oanh cũng không thể ngồi yên! - Ảnh 5.

Trước đó rất nhiều lần em trai Á hậu Huyền My làm khán giả mê mệt bởi vẻ điển trai. Được biết Việt Anh sinh năm 2003, sở hữu chiều cao vượt trội 1m74.

Việt Anh được chị gái Huyền My rất yêu chiều, thường xuyên đồng hành trong những chuyến du lịch trong và ngoài nước. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng ứng phó với bão số 9

    Đà Nẵng ứng phó với bão số 9
  • Đọc thêm