Em gái Ông Cao Thắng tiếp tục “gây bão” khi khoe vòng 1 quyến rũ cùng khí chất không đùa được đâu sau siêu đám cưới

Super J, Theo Helino 12:54 11/11/2019

10 điểm cho nhan sắc và khí chất ngời ngời của Ông Thoại Liên!

Siêu đám cưới của Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã kết thúc nhưng những câu chuyện xoay quanh nó vẫn được người ta bàn tán không ngớt. Cuối tuần vừa qua, MXH dường như chỉ xoay quanh chuyện cô dâu, chú rể hạnh phúc thế nào cho đến việc cả dàn sao showbiz đã có một đêm quẩy vô tư không lối về ra sao.

Khi mà người người nhà nhà update bao nhiêu là hình ảnh và clip để chung vui với cặp đôi này thì Ông Thoại Liên - em gái xinh đẹp của Ông Cao Thắng lại khá lặng lẽ. Sau một vài hình ảnh trong đám rước dâu, Ông Thoại Liên không chia sẻ gì thêm về đám cưới của anh trai tại Phú Quốc.

Mới đây, một vài hình ảnh hiếm hoi của cô nàng xinh đẹp tại Phú Quốc này đã nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Trong một bức ảnh selfie cùng họ hàng, em gái Ông Cao Thắng khoe trọn vòng 1 căng đầy cùng khuôn mặt xinh đẹp, rạng rỡ. Trang phục và cách make up của cô nàng cũng nhận được nhiều lời khen vì rất trẻ trung, sang trọng. Nhìn hình này, thật khó tin rằng Ông Thoại Liên đã 30 tuổi đấy!

Em gái Ông Cao Thắng tiếp tục “gây bão” khi khoe vòng 1 quyến rũ cùng khí chất không đùa được đâu sau siêu đám cưới - Ảnh 1.

Một hình ảnh hiếm hoi của Ông Thoại Liên tại đám cưới anh trai ở Phú Quốc

Trên story Instagram, Ông Thoại Liên cũng tiết lộ mình đã có một đêm ểnh ương nằm xem phim hoạt hình trên biển. Có lẽ sau một hồi "đu đưa", cô nàng đã quyết định chọn 1 góc yên tĩnh hơn để chill sau đám cưới của anh trai.

Ông Thoại Liên chill trên biển sau đám cưới

Em gái Ông Cao Thắng tiếp tục “gây bão” khi khoe vòng 1 quyến rũ cùng khí chất không đùa được đâu sau siêu đám cưới - Ảnh 3.

Ông Thoại Liên xinh đẹp trong đám rước dâu

Em gái Ông Cao Thắng tiếp tục “gây bão” khi khoe vòng 1 quyến rũ cùng khí chất không đùa được đâu sau siêu đám cưới - Ảnh 4.

Cô diện áo dài nhẹ nhàng, nền nã

Em gái Ông Cao Thắng tiếp tục “gây bão” khi khoe vòng 1 quyến rũ cùng khí chất không đùa được đâu sau siêu đám cưới - Ảnh 5.

Khí chất tiểu thư không lẫn đi đâu được

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cùng bạn đến khu giải trí chơi trò vận động, nữ sinh trường Y gặp tai nạn trở thành người bị liệt 2 chi dưới

    Tham gia trò chơi vận động cùng anh trai và bạn trai, nữ sinh 9x đã bị chấn thương nghiêm trọng dẫn đến liệt 2 chi dưới.
  • Đọc thêm