Em gái Hoàng Thùy và hành trình yêu ngắn ngủi với chàng Việt kiều: Cứ ngỡ tìm được bến đỗ sau khi bị cắt khỏi Người Ấy Là Ai

Angus, Theo Nhịp Sống Việt 19:16 13/04/2021

Cư dân mạng đã tỏ ra tiếc nuối cho mối tình của Hoàng Linh và cực phẩm Người Ấy Là Ai.

Hoàng Linh - em gái Á hậu Hoàng Thùy là nữ chính bị cắt khỏi Người Ấy Là Ai mùa 3. Cô nàng từng gây xôn xao khi đã có một bài đăng khá dài bày tỏ sự tức giận, cho rằng ban tổ chức chương trình đã coi những thí sinh tham gia như "con bò để dắt đi đâu thì đi".

Dù trao hoa cho cực phẩm độc thân nhưng sau đó, cả 2 chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè, em gái Hoàng Thùy cũng thừa nhận tìm hiểu một cực phẩm khác từng tham gia Người Ấy Là Ai. Người hẹn hò với Hoàng Linh chính là chàng Việt kiều Billy Phạm ở tập 12 mùa 3. Cả 2 công khai mối quan hệ trên MXH vào tháng 8/2020.

Em gái Hoàng Thùy và hành trình yêu ngắn ngủi với chàng Việt kiều: Cứ ngỡ tìm được bến đỗ sau khi bị cắt khỏi Người Ấy Là Ai - Ảnh 1.

Sau khi tố ê-kíp Người Ấy Là Ai, Hoàng Linh công khai hẹn hò với cực phẩm của chương trình

Sau khi công khai hẹn hò, Billy Phạm - Hoàng Linh liên tục đăng tải những hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân khiến dân tình được dịp gato, kèm theo đó là những dòng bình luận nhận xét "xứng đôi vừa lứa".

Em gái Hoàng Thùy và hành trình yêu ngắn ngủi với chàng Việt kiều: Cứ ngỡ tìm được bến đỗ sau khi bị cắt khỏi Người Ấy Là Ai - Ảnh 2.
Em gái Hoàng Thùy và hành trình yêu ngắn ngủi với chàng Việt kiều: Cứ ngỡ tìm được bến đỗ sau khi bị cắt khỏi Người Ấy Là Ai - Ảnh 3.
Em gái Hoàng Thùy và hành trình yêu ngắn ngủi với chàng Việt kiều: Cứ ngỡ tìm được bến đỗ sau khi bị cắt khỏi Người Ấy Là Ai - Ảnh 4.
Em gái Hoàng Thùy và hành trình yêu ngắn ngủi với chàng Việt kiều: Cứ ngỡ tìm được bến đỗ sau khi bị cắt khỏi Người Ấy Là Ai - Ảnh 5.

Cả 2 từng phát kha khá "cẩu lương" trên mạng xã hội

Tuy nhiên, sau thời gian dài hạnh phúc cùng nhau, cả hai đã chia tay trong êm đềm. Hoàng Linh thông báo điều này qua 1 story trên Instagram. Cặp đôi cũng đã xóa hết những hình ảnh chung trên trang cá nhân khiến dân mạng tiếc nuối cho một mối tình đẹp.

Em gái Hoàng Thùy và hành trình yêu ngắn ngủi với chàng Việt kiều: Cứ ngỡ tìm được bến đỗ sau khi bị cắt khỏi Người Ấy Là Ai - Ảnh 6.

Story thông báo chia tay bạn trai Việt kiều của Hoàng Linh

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm