"Em Gái" Chi Pu quyến rũ đốt mắt, vừa nhảy sexy vừa khoe cảnh nóng với Thanh Hằng và Lãnh Thanh trong MV OST "Chị Chị Em Em"

MX, Theo Helino 22:03 26/12/2019

Giữ đúng lời hứa, cô em gái gây sốt những ngày qua Chi Pu đã tung MV cho nhạc phim "Chị Chị Em Em".

Những ngày qua, bộ phim "Chị Chị Em Em" đang gây sốt phòng vé với sự tham gia diễn xuất của bộ ba Thanh Hằng, Chi Pu và Lãnh Thanh. Với sự thành công vang dội từ bộ phim, mới đây, Chi Pu đã tung MV cho ca khúc nhạc phim mang tên "Shh! Chỉ Ta Biết Thôi" đúng như lời hứa với khán giả.

Khỏi phải nói, OST do Chi Pu thể hiện lập tức gây chú ý bởi nếu ai đã đi xem "Chị Chị Em Em" rồi thì hẳn sẽ vô cùng mong đợi vào ca khúc này. Khoảnh khắc cuối khi đoạn nhạc vang lên, rất nhiều người cảm thấy bất ngờ vào giọng hát cũng như sự catchy của ca khúc nhạc phim này.

MV "SHH! CHỈ TA BIẾT THÔI" (Chị Chị Em Em OST)

"Shh! Chỉ Ta Biết Thôi" là một bản ballad với vô cùng bắt tai được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện. Giọng hát ngày càng tiến bộ của Chi Pu cộng với giai điệu cực hút đã khiến khán giả cực kỳ thích thú và lưu luyến khi bước ra khỏi rạp xem phim "Chị Chị Em Em". Chi Pu đã thể hiện sự sexy trong cả giọng hát đến những cảnh quay trong MV. MV OST được thể hiện qua sự lồng ghép giữa những hình ảnh nóng bỏng trong bộ phim "Chị Chị Em Em" và những cảnh quay beauty khoe trọn vẻ đẹp cùng thần thái sexy của cô nàng.

Những cảnh quay beauty cực sexy của Chi Pu.

Thần thái...

... và những điệu nhảy quyến rũ của "Em Gái".

Em Gái Chi Pu quyến rũ đốt mắt, vừa nhảy sexy vừa khoe cảnh nóng với Thanh Hằng và Lãnh Thanh trong MV OST Chị Chị Em Em - Ảnh 5.
Em Gái Chi Pu quyến rũ đốt mắt, vừa nhảy sexy vừa khoe cảnh nóng với Thanh Hằng và Lãnh Thanh trong MV OST Chị Chị Em Em - Ảnh 6.

MV kết hợp những hình ảnh trong bộ phim "Chị Chị Em Em".

Thăm dò ý kiến

Bạn đã mê mệt với MV cực sexy này của Chi Pu?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm