Em gái bán vé số ở Thất Sơn Tâm Linh - Lâm Thanh Mỹ: "Biết trước phim sẽ bị cắt cảnh nhưng em không nghĩ cắt nhiều đến vậy"

JC - Thanh Tuyền - Thiết kế: Hoàng Anh, Theo Helino 17:59 11/10/2019

"Em có nghe bên nhà sản xuất nói rằng cảnh của em bị cắt đi nhiều, cho nên em cũng hơi buồn một chút" - đó là những chia sẻ về phim của "bóng hồng" nhỏ tuổi nhất trong dàn diễn viên Thất Sơn Tâm Linh, diễn viên Lâm Thanh Mỹ.

Theo như bản dựng gốc của Thiên Linh Cái, vai của Lâm Thanh Mỹ có vai trò vô cùng quan trọng trong sự liên kết của mạch phim, tuy nhiên, để vượt ải được khâu kiểm duyệt, bản dựng hoàn chỉnh mang tên Thất Sơn Tâm Linh khi ra rạp đã cắt sạch toàn bộ những màn "máu me" của Thanh Mỹ và thầy Huỳnh.

Em gái bán vé số ở Thất Sơn Tâm Linh - Lâm Thanh Mỹ: Biết trước phim sẽ bị cắt cảnh nhưng em không nghĩ cắt nhiều đến vậy - Ảnh 1.

Lâm Thanh Mỹ trong buổi ra mắt phim.

Chính Hoàng Yến Chibi còn cho rằng khi ra rạp, bộ phim không còn giữ được màu sắc kinh dị và tính hấp dẫn trọn vẹn như ban đầu được nữa. Đồng quan điểm với đàn chị, Lâm Thanh Mỹ cũng bày tỏ sự "thất vọng nhẹ" của cô nàng khi phim đã ra rạp mà cảnh có mặt cô bé bị cắt đi khá nhiều.

Em gái bán vé số ở Thất Sơn Tâm Linh - Lâm Thanh Mỹ: Biết trước phim sẽ bị cắt cảnh nhưng em không nghĩ cắt nhiều đến vậy - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi bật khóc nức nở trong rạp ngay sau khi xem xong Thất Sơn Tâm Linh.

Lẽ ra trong kịch bản gốc, đất diễn của Lâm Thanh Mỹ sẽ có nhiều cảnh hơn đúng không?

Dạ đúng rồi ạ, thật ra em cũng chưa được coi phim vì chưa đủ 18 tuổi. Bên nhà sản xuất nói là cảnh của em bị cắt nhiều, nhất là cảnh cuối phim. Em có hơi buồn một chút, rất mong một ngày nào đó sẽ được xem lại những cảnh mình đóng và được nghe trải nghiệm của tất cả mọi người khi xem phim.

Thanh Mỹ có thể chia sẻ về những đoạn có yếu tố bạo lực của mình trong Thất Sơn Tâm Linh?

Những đoạn của em mà mọi người được coi trên phim lúc ra rạp thì không có yếu tố bạo lực. Có một cảnh đã bị cắt đó là khi em cứu chị Sỏi và bị thầy Huỳnh siết cổ thì bị cắt rồi. Quay đến sáng, cảm giác rất nhức đầu vì quay quá khó, em bị trầy và cổ đau mấy ngày.

Em gái bán vé số ở Thất Sơn Tâm Linh - Lâm Thanh Mỹ: Biết trước phim sẽ bị cắt cảnh nhưng em không nghĩ cắt nhiều đến vậy - Ảnh 3.

Toàn bộ phân cảnh "tà thuật" kinh dị trong phim đều bị cắt sạch.

Bộ phim phải trải qua hành trình khá gian nan để ra rạp, cảm xúc của Mỹ ở thời điểm hiện tại như thế nào?

Lúc nhận vai diễn này em cũng rất lo vì đây là dòng phim kinh dị. Vai nhỏ nhưng em cũng bồn chồn vì phải học thủ ngữ để giao tiếp với chị Yến. Đợi rất lâu mới được ra rạp, em cùng đoàn phim rất vui và mong chờ mọi người sẽ đón nhận nó. Biết trước là phim sẽ bị cắt nhưng em không nghĩ sẽ bị cắt nhiều đến vậy, điều đó làm cho mạch phim bị rời rạc đi khá nhiều. Nhưng đây vẫn là tâm huyết của tất cả mọi người.

Trước đó em có đóng phim ma nhưng đây là phim kinh dị đầu tiên em đóng. Hồi trước em mới 8-9 tuổi nên được mọi người chỉ dẫn, còn lần này em đóng khá ngắn ngày nên không được gặp mọi người thường xuyên, nhưng em thấy cả ekip đã cố gắng hết sức mình, nó xứng đáng được đón nhận tích cực.

Em gái bán vé số ở Thất Sơn Tâm Linh - Lâm Thanh Mỹ: Biết trước phim sẽ bị cắt cảnh nhưng em không nghĩ cắt nhiều đến vậy - Ảnh 4.

Nghe đồn thời gian quay bộ phim cũng xảy ra nhiều hiện tượng lạ, không biết Thanh Mỹ có trải nghiệm qua chưa?

Em thì không nhưng cũng được nghe mọi người kể rồi, rất là sợ. Trước khi ra quay cả đoàn cũng phải cúng trước. May là em quay cảnh sáng nhiều, chứ nếu mà thấy mấy hiện tượng lạ chắc em sợ quá bỏ về mất. Có một cảnh buổi tối em và chị Sỏi nói chuyện, hôm đó rất lạnh và gió, đèn dầu cứ tắt hoài, lúc đó em cũng hơi sợ một chút thôi.

Em gái bán vé số ở Thất Sơn Tâm Linh - Lâm Thanh Mỹ: Biết trước phim sẽ bị cắt cảnh nhưng em không nghĩ cắt nhiều đến vậy - Ảnh 5.

Về cảnh cuối cùng của em như lúc nãy em nói, em có thấy nó quá bạo lực đối với lứa tuổi của mình?

Khi đọc kịch bản và biết được bộ phim dựa theo câu chuyện có thật, em có hỏi bố mẹ và rất sợ về một vụ án kinh hoàng như vậy. Nhận vai diễn xong, em cũng tập luyện và quay bình thường cho đến phân cảnh cuối cùng, em thấy quay cảnh đó khá khó. So với sự vất vả, hi sinh vì vai diễn của các anh chị khác thì phần của em không là gì cả. Chỉ tiếc cảnh bị cắt là đoạn em thích nhất khi đóng phim này.

Em gái bán vé số ở Thất Sơn Tâm Linh - Lâm Thanh Mỹ: Biết trước phim sẽ bị cắt cảnh nhưng em không nghĩ cắt nhiều đến vậy - Ảnh 6.

Đóng cảnh đó xong khi máy quay vừa cắt, em có cảm thấy sợ không?

Em không sợ lắm vì chỉ quay cảnh em bị siết cổ thôi, còn phần đầu lìa ra là thuộc về phần hóa trang và quay sau đó. Trước khi quay đoàn phim có gọi em lên để làm đầu giả, chị ấy dùng silicon để đắp lên đầu em làm khuôn, em ngồi khoảng 4-5 tiếng rồi mới gỡ, khi tháo ra còn bị dính vào tóc và lông mi, cảm thấy rất đau và gội đầu mấy ngày mới hết. Và làm lần đầu không thành công, cho đến lần thứ hai mới làm xong cái đầu giả. Khi thấy cái đầu giả của mình, nhìn có hơi khác nhưng em vẫn cảm thấy rất sợ.

Em gái bán vé số ở Thất Sơn Tâm Linh - Lâm Thanh Mỹ: Biết trước phim sẽ bị cắt cảnh nhưng em không nghĩ cắt nhiều đến vậy - Ảnh 7.

Cảm ơn Thanh Mỹ về cuộc trò chuyện ngắn này!

Em gái bán vé số ở Thất Sơn Tâm Linh - Lâm Thanh Mỹ: Biết trước phim sẽ bị cắt cảnh nhưng em không nghĩ cắt nhiều đến vậy - Ảnh 8.

Cái đầu mà Thanh Mỹ nhắc tới có trong poster đầu tiên của Thiên Linh Cái.

Thất Sơn Tâm Linh đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Enjoy cái moment này" #1: Anh quát em à? Nói to thế á?

    Tạm gác âu lo lại 1 tí để cùng ngồi đây giải trí!
  • Đọc thêm