"Em bé Hà Nội" Lan Hương lộ mặt đơ như tượng sáp, nhưng cuối cùng lần này đã thừa nhận "dao kéo"

CA, Theo Helino 12:09 11/11/2019

Nghệ sĩ Lan Hương cũng bác bỏ tin đồn can thiệp thẩm mỹ toàn gương mặt mà công chúng vẫn bàn tán.

Câu chuyện nhan sắc khác lạ ở tuổi 56 của NSND Lan Hương vẫn là đề tài gây bàn tán sôi nổi của công chúng. Mặc dù giải thích chỉ sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh, có bọc sứ răng và phẫu thuật hạ gò má năm 2017 nhưng lần xuất hiện với gương mặt đơ cứng khác lạ mới đây của nữ nghệ sĩ vẫn khiến dân tình xôn xao.

Nhìn bức ảnh cận mặt được NSND Lan Hương đăng tải mới đây, không ít netizen cho rằng gương mặt của cô khi trang điểm kỹ càng trở nên đơ cứng, khác lạ tới mức khó nhận ra "em bé Hà Nội" ngày nào. Tuy nhiên theo NSND Lan Hương, cô không hề "dao kéo" toàn bộ gương mặt như công chúng đồn đoán mà chỉ can thiệp hai má cho "đỡ đổ" do tuổi già: "Chị Lan Hương nói lần cuối cùng là tìm cho chị thẩm mỹ nào nói cắt mắt cho chị, thẩm mỹ nào nói rạch mũi chị nhét gì đó vào và thẩm mỹ nào nói rạch môi của chị thì báo cho chị để chị kiện họ sẽ được một mớ tiền lớn đấy. Nhưng can thiệp cho 2 cái má đỡ đổ do tuổi già thì có đấy. Bẩm sinh môi dày phưỡn, hồi bé dỗi bị mẹ véo nói môi nặng hơn người. Xưa trang điểm phải che bớt", NSND Lan Hương cho biết.

Em bé Hà Nội Lan Hương lộ mặt đơ như tượng sáp, nhưng cuối cùng lần này đã thừa nhận dao kéo - Ảnh 1.

Gương mặt đơ cứng của NSND Lan Hương trong bức ảnh được chụp mới đây.

Em bé Hà Nội Lan Hương lộ mặt đơ như tượng sáp, nhưng cuối cùng lần này đã thừa nhận dao kéo - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, NSND Lan Hương từng gây sốc với gương mặt khác lạ ở tuổi 56. Điều này đã làm công chúng đặt nghi vấn cô "dao kéo" để gìn giữ nhan sắc và tiếc nuối cho vẻ đẹp 1 thời của nữ nghệ sĩ.

Trong quá khứ, NSND Lan Hương sở hữu nhan sắc gây thương nhớ, với đôi mắt đen láy, gương mặt tròn, bầu bĩnh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm