Elizabeth Olsen tức giận vì phim Marvel bị chỉ trích

Hà Linh, Theo VTV.VN 22:41 11/05/2022

Elizabeth Olsen cho rằng việc các nhà làm phim gạo cội phỉ báng phim Marvel là việc làm coi thường công sức của những nhà làm phim chân chính.

Elizabeth Olsen đã trở thành một phần quan trọng của Vũ trụ điện ảnh Marvel với sự xuất hiện trong 6 bộ phim, trong đó có series thành công WandaVision. Đây cũng là nguyên nhân khiến cô tỏ ra vô cùng tức giận và thất vọng khi nhiều đạo diễn có tiếng chỉ trích những bộ phim của Marvel.

Cụ thể, huyền thoại Hollywood Martin Scorsese từng miêu tả Vũ trụ điện ảnh Marvel là "giống một công viên giải trí" hơn là điện ảnh đích thực. Trong khi đó, đạo diễn bộ phim kinh điển Bố Già cho rằng phim của Marvel "đều giống nhau và được làm đi làm lại để trông khác biệt". Việc bị đánh giá như này khiến Olsen cảm thấy bị xúc phạm khi bị coi là đang sản xuất một bộ phim thuộc "thể loại nghệ thuật thấp hơn".

Chưa dừng lại ở đó, nhiều khán giả cũng tỏ ra khá mệt mỏi với những bộ phim Marvel và không coi đây là phim điện ảnh đích thực. Ngôi sao Marvel tin rằng những lời phê bình này đang không coi trọng công sức của đoàn làm phim.

Elizabeth Olsen tức giận vì phim Marvel bị chỉ trích - Ảnh 1.

(Ảnh: Marvel)

"Tôi không nói rằng chúng là phim nghệ thuật độc lập, chỉ là điều đó làm mất đi sự khác biệt trong đội ngũ làm phim của chúng tôi. Điều đó khiến tôi thật khó chịu", ngôi sao WandaVision chia sẻ, "Họ là những nhà thiết kế tuyệt vời nhất, những nhà quay phim tuyệt vời. Tôi cảm thấy việc chỉ trích như vậy đã cướp đi ánh hào quang của những con người được giải thưởng với chính những dự án phim này".

"Từ góc nhìn của một diễn viên, tôi hiểu rằng có nhiều thể loại diễn xuất khác nhau. Tuy nhiên, tôi tin rằng việc xem thường phim của Marvel chính là coi thường công sức của hàng trăm người tài năng trong đội ngũ sản xuất. Đó là lí do khiến tôi cảm thấy tức giận", nữ diễn viên chia sẻ thêm.

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn rất nhiều tranh cãi xung quanh việc liệu những bộ phim siêu anh hùng của Marvel có xứng đáng được tôn vinh hay không.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày