Ekip Khánh Dư Niên 2 “lật bánh tráng” liên tục, fan Tiêu Chiến tự ái không muốn thần tượng tham gia?

THIÊN ÂN, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 13/09/2020

Tin đồn Khánh Dư Niên 2 sẽ thay đổi dàn cast được lan truyền trên mạng xã hội đã khiến fandom Tiêu Chiến nổi giận.

  Tin đồn Khánh Dư Niên phần 2 sẽ khai máy vào tháng 10 tới đây đang là chủ đề bàn luận trên mạng xã hội. Các blogger xứ Trung cũng đã đăng tải thông tin về việc nhà sản xuất sẽ thay đổi dàn diễn viên, đặc biệt là tuyến nhân vật phụ khiến cư dân mạng xôn xao. Tiêu biểu phải kể đến vai diễn Ngôn Băng Vân của Tiêu Chiến.

  Ekip Khánh Dư Niên 2 “lật bánh tráng” liên tục, fan Tiêu Chiến tự ái không muốn thần tượng tham gia - Ảnh 1.

  Khánh Dư Niên quay phần 2 vào tháng 10 tới và dàn cast sẽ thay đổi?

  Trước đây, trên Weibo cũng từng xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Tiêu Chiến sẽ bị “out” khỏi dự án này vì những scandal không đáng có. Khi đó, fandom Tiêu Chiến đã nổi giận và đồng loạt chỉ trích nhà sản xuất, thậm chí còn đá sang chuyện Tiêu Chiến không có đất diễn rồi bị cắt cảnh khi lên sóng. Ngay lập tức, các blogger lại đăng tải thông tin trấn an người hâm mộ mỹ nam Trần Tình Lệnh rằng Tiêu Chiến vẫn tham gia dự án này, nhà sản xuất cũng sẽ tăng đất diễn để giữ chân anh.

  Ekip Khánh Dư Niên 2 “lật bánh tráng” liên tục, fan Tiêu Chiến tự ái không muốn thần tượng tham gia - Ảnh 2.
  Ekip Khánh Dư Niên 2 “lật bánh tráng” liên tục, fan Tiêu Chiến tự ái không muốn thần tượng tham gia - Ảnh 3.

  Trước đó có tin nhà sản xuất Khánh Dư Niên 2 và Tiêu Chiến đã đạt được thỏa thuận, thế nên nam diễn viên vẫn tiếp tục làm Ngôn Băng Vân

  Nhưng đến cuối cùng, có lẽ nhà sản xuất Khánh Dư Niên vẫn quyết định gạch tên Tiêu Chiến khỏi dàn cast. Fandom Tiêu Chiến gần như không có động thái gì vì dẫu sao vai diễn trong Khánh Dư Niên cũng chỉ là vai phụ, một sao nam đình đám như Tiêu Chiến không cần phải tiếc nuối.

  Vai diễn của Tiêu Chiến trong Khánh Dư Niên không hề nổi bật

  Tuy nhiên mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi người hâm mộ lại phát hiện Tiêu Chiến đang theo dõi Trương Nhược Quân trên mạng xã hội. Điều này khiến dân tình nghi ngờ, Tiêu Chiến vẫn sẽ tham gia Khánh Dư Niên phần 2 theo đúng thông tin mà nam chính Trương Nhược Quân đã tiết lộ trước đó: Dàn cast không thay đổi?

  Ekip Khánh Dư Niên 2 “lật bánh tráng” liên tục, fan Tiêu Chiến tự ái không muốn thần tượng tham gia - Ảnh 7.

  Fan Tiêu Chiến đùng đùng nổi giận cho rằng nam diễn viên không nên đóng Khánh Dư Niên phần 2. Nhiều người còn lấy trường hợp của Tống Dật ra làm gương khi cô đã ngỏ ý rút lui khỏi dự án này vì vai diễn Phạm Nhược Nhược của Tống Dật chỉ là nữ phụ khiến cô cảm thấy không hứng thú.

  Ekip Khánh Dư Niên 2 “lật bánh tráng” liên tục, fan Tiêu Chiến tự ái không muốn thần tượng tham gia - Ảnh 8.
  Ekip Khánh Dư Niên 2 “lật bánh tráng” liên tục, fan Tiêu Chiến tự ái không muốn thần tượng tham gia - Ảnh 9.
  Ekip Khánh Dư Niên 2 “lật bánh tráng” liên tục, fan Tiêu Chiến tự ái không muốn thần tượng tham gia - Ảnh 10.

  Quả thực hết lần này đến lần khác, những thông tin về vai diễn của Tiêu Chiến trong Khánh Dư Niên phần 2 cứ thay đổi liên tục khiến người hâm mộ “quay như chong chóng”. Hiện tại, sự việc vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

  Nguồn tin và ảnh: QQ, Weibo, Facebook

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

  Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
 • Đọc thêm