Show của Armin van Buuren và Dimitri Vegas & Like Mike tại Việt Nam tung aftermovie đẹp lung linh

Hiển Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 00:17 26/12/2015

Aftermovie đẹp lung linh của 2 sự kiện EDM lớn nhất trong năm 2015 tại Việt Nam: "Armin van Buuren Vietnam 2015" và "Hypersonic Music Festival" vừa được tung ra đúng dịp Giáng sinh.

"Hypersonic Music Festival" và "Armin van Buuren Vietnam 2015" không chỉ là 2 sự kiện EDM hoành tráng nhất tại Việt Nam khi nói về dàn DJ quốc tế tham dự mà còn ở quy mô cùng quá trình tổ chức vô cùng chuyên nghiệp. Với sự xuất hiện của những tên tuổi lớn và hot nhất nền EDM thế giới hiện nay: bộ đôi số 1 và số 14 thế giới Dimitri Vegas & Like Mike cùng W&W tại Hypersonic, ông hoàng Armin cùng 2 tài năng trẻ MaRLo và Jordy Dazz tại Armin Vietnam, mỗi show đã thu hút 15.000 khán giả tham dự và gây được tiếng vang lớn trong khu vực và với cộng đồng nhạc điện tử thế giới. 

 Khoảnh khắc Dimitri Vegas & Like Mike và Armin van Buuren giơ cao lá cờ Việt Nam trong show diễn

Và không phụ sự ủng hộ và lòng mong mỏi của khán giả, aftermovie của "Armin van Buuren Vietnam 2015" và "Hypersonic Music Festival" đã nhanh chóng được hoàn thành và phát hành. Aftermovie ghi lại những khoảnh khắc bùng nổ cũng như lắng đọng trong 2 show, gợi lại những giây phút nghệ sĩ và người tham dự như hoà vào làm một trong những màn trình diễn âm nhạc đỉnh cao. "Armin van Buuren Vietnam 2015" và "Hypersonic Music Festival" đã đi vào lịch sử của nền EDM Việt Nam và chắc chắn sẽ thúc đẩy sự phát triển của dòng nhạc này tại nước ta.

 Aftermovie chính thức của "Armin van Buuren Vietnam 2015" với màn trình diễn âm nhạc đỉnh cao đến từ ông hoàng Armin, MaRLo và Jordy Dazz cùng nhiều DJ nổi bật trong nước được tung đúng ngày giánh sinh cũng là sinh nhật của Armin 

 Aftermovie được quay và dựng rất công phu của "Hypersonic Music Festival" với sự góp mặt của Dimitri Vegas & Like Mike và W&W diễn ra vào ngày 27/11 vừa qua tại SVĐ Quân khu 7

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày