Duy Minh Next Top cuối cùng cũng thừa nhận từng có bạn gái trước khi vào nhà chung!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 04/08/2016

Anh chàng điển trai Duy Minh thừa nhận mình có người yêu trước khi vào nhà chung "Vietnam's Next Top Model", tuy nhiên cả 2 đã chia tay được một thời gian.

Chỉ với một câu nói "Tôi chưa có người yêu", hot boy nhà chung "Vietnam's Next Top Model 2016" - Duy Minh đã gây nên một làn sóng phản đối mình mạnh mẽ khi nhiều khán giả đã phát hiện ra trước khi tham gia chương trình, anh đã có bạn gái nhưng vẫn có những biểu hiện "đi quá tình bạn" với cô nàng yêu mèo Thiếu Lan ngay trong nhà chung. Chúng tôi đã gặp Duy Minh để tìm hiểu câu chuyện, và lời giải đáp cho sự vụ khó hiểu này có lẽ đã được sáng tỏ.

Chào Duy Minh, có một số nghi vấn dấy lên rằng bạn và Thiếu Lan là hai thí sinh đang có tình cảm với nhau?

Điều này tôi thấy nó không có gì to tát cả vì tôi nói chuyện hợp với ai thì tôi sẽ nói chuyện nhiều thôi, ví dụ như Minh Phong, La Thanh Thanh... Đây đều là những người anh, người chị mà tôi nói chuyện rất nhiều, và tôi thấy không có vấn đề gì ở đây cả.

Nhưng bạn có nghĩ như trong tập 3 vừa rồi bạn và Thiếu Lan đã có những shoot hình khá là tình tứ, bạn có sợ bạn gái mình ở nhà sẽ ghen không, vì theo như được biết thì bạn gái của Minh đã hỗ trợ rất nhiều trong cuộc thi này?

Thực ra về vấn đề người yêu thì trước khi tham gia cuộc thi, chúng tôi đã xác định rất rõ và nói chuyện kĩ càng với nhau rồi. Chúng tôi cũng không còn gì thân thiết nữa vì tình cảm đã không còn như xưa, nên trước khi thi chúng tôi đã chia tay. Còn chuyện người yêu cũ của tôi vẫn ủng hộ tôi trước và sau khi thi thì đó có thể là do cô ấy còn quí tôi, muốn ủng hộ tôi thôi. Vấn đề là tình cảm cũng bị nhạt rồi, khó có thể níu lại được. Tôi cảm thấy thoải mái vì "Vietnam’s Next Top Model" là một cuộc thi, kiểu gì tôi cũng phải cố gắng đúng với tinh thần "Break the Rules", đúng với đam mê của mình, mình phải làm tất cả để vượt qua cuộc thi này. Về sự việc này, có gì mình sẽ về và giải thích sau.

Duy Minh có lo ở nhà bạn bè hay người thân sẽ bình luận gì về chuyện này không?

Người trong cuộc thì sẽ hiểu vấn đề, còn người ngoài cuộc thì tôi không quan tâm lắm.

Duy Minh Next Top cuối cùng cũng thừa nhận từng có bạn gái trước khi vào nhà chung! - Ảnh 2.

Duy Minh Next Top cuối cùng cũng thừa nhận từng có bạn gái trước khi vào nhà chung! - Ảnh 3.

Trong tập 3, Duy Minh lọt top 2 nguy hiểm dù diễn rất mùi mẫn với Thiếu Lan

Nhiều khán giả tinh ý phát hiện ra trong thời gian phát sóng tập 3 của "Vietnam’s Next Top Model", tài khoản Instagram và Facebook của người yêu bạn đã khóa lại?

Chúng tôi có cách giữ hình ảnh khác nhau. Về điều này thì tôi nghĩ có lẽ cô ấy đang khá sốc và mệt mỏi vì chuyện này, không muốn nói gì thêm, và cuộc sống của cô ấy đang có chút đảo lộn. Tôi nghĩ rằng nên để một thời gian nữa, rồi chúng tôi sẽ nói chuyện lại.

Duy Minh có muốn chia sẻ gì thêm, để khán giả hiểu mình hơn không?

Thứ nhất là chuyện của chúng tôi đã giải quyết xong trước khi thi rồi, vẫn coi nhau là bạn bè. Người yêu tôi hơn tôi 4 tuổi, cô ấy có cuộc sống riêng, có công việc riêng, tôi không muốn nói gì làm động đến cuộc sống của cô ấy nữa, đỡ làm đảo lộn cuộc sống của người khác.

Xin cảm ơn Duy Minh!

Được biết, tài khoản mạng xã hội của người yêu Duy Minh hiện để chế độ riêng tư. Cô cũng đang dần nguôi ngoai sau những xáo trộn về đời tư. Chia sẻ mới nhất trên Instagram được cô cho biết sẽ là chia sẻ cuối cùng về chuyện không vui này. Trong đó, nhiều bạn bè cũng đã vào động viên, an ủi.

Duy Minh Next Top cuối cùng cũng thừa nhận từng có bạn gái trước khi vào nhà chung! - Ảnh 4.

Duy Minh Next Top cuối cùng cũng thừa nhận từng có bạn gái trước khi vào nhà chung! - Ảnh 5.

Duy Minh Next Top cuối cùng cũng thừa nhận từng có bạn gái trước khi vào nhà chung! - Ảnh 6.

Chia sẻ của người yêu cũ Duy Minh nhận được sự an ủi của bạn bè

Với slogan "Break The Rules - Phá bỏ mọi giới hạn", chương trình năm nay có rất nhiều thay đổi đột phá trong luật chơi. Đặc biệt, 18 thí sinh chính thức bước vào nhà chung "Vietnam's Next Top Model 2016" dù bị loại vẫn có cơ hội quay trở lại đêm Chung kết.

Hãy vote hết mình cho thí sinh bạn yêu thích, đưa họ trở lại đường đua tại địa chỉ vntm.kenh14.vn ngay bây giờ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm