Duy Mạnh làm hẳn clip nhắn nhủ cực ngọt đến Quỳnh Anh hậu lễ cưới cổ tích: "Anh muốn dắt tay em đi đến hết cuộc đời này"

AN, Theo Trí Thức Trẻ 10:05 10/02/2020

Duy Mạnh đã thực hiện một clip để kể về chuyện tình 4 năm bên Quỳnh Anh, cùng lời nhắn nhủ, thề ước đầy ngọt ngào dành cho bà xã.

Ngày 9/2, đám cưới được mong đợi nhất Vbiz của Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Sau 5 năm quen biết và 4 năm yêu, lễ cưới cổ tích này chính là cái kết viên mãn nhất, đủ làm bao người hết lời ngưỡng mộ về chuyện tình đẹp, có đủ thăng trầm và hạnh phúc của cặp đôi. 

Ngay sau lễ cưới, clip Duy Mạnh gửi lời nhắn nhủ tới Quỳnh Anh về cuộc sống hôn nhân cũng đã được chia sẻ, thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ. Duy Mạnh cho biết, anh và bà xã Quỳnh Anh đã trải qua rất nhiều kỷ niệm để có thể chính thức về chung một nhà. Trong đó điều anh nhớ nhất chính là ngày cả hai gặp nhau tại buổi tiệc của đội tuyển Việt Nam cùng CLB Hoàng Anh. "Mạnh mất khá nhiều thời gian để nói chuyện và hỏi những câu hỏi thường ngày, quan tâm thường ngày với Quỳnh Anh. Lúc còn yêu và tán tỉnh nhau, Quỳnh Anh là người rất dễ thương, gần gũi, khá nề nếp", nam cầu thủ chia sẻ.

Clip Duy Mạnh chia sẻ về chuyện tình với Quỳnh Anh, nhắn nhủ bà xã khi chính thức về chung nhà

Nói về cuộc sống hôn nhân với bà xã Quỳnh Anh, Duy Mạnh khẳng định anh sẽ cố gắng từng ngày để trở thành trụ cột vững chắc cho gia đình nhỏ. Ngoài ra Quỳnh Anh cũng phải lắng nghe ý kiến của anh nhiều hơn để gia đình luôn hoà thuận, có tiếng nói chung. "Nếu muốn chung sống hoà thuận vui vẻ phải trò chuyện, cảm thông, gần gũi nhau nhiều hơn để tạo ra một gia đình hạnh phúc, nhiều tiếng cười. Có những lúc mình cũng rất nóng tính thì phải kiềm chế lại hơn. Có những thứ mình cũng phải chia sẻ, nói ra để vợ hiểu hơn và Quỳnh Anh cũng phải lắng nghe ý kiến của Mạnh nhiều hơn, cảm thông hơn để gia đình luôn tìm được tiếng nói chung", Duy Mạnh nói về cách giữ hạnh phúc gia đình sau kết hôn. 

Cũng thông qua clip này, nam cầu thủ sinh năm 1996 còn làm nhiều người tan chảy khi gửi lời nhắn cực ngọt tới Quỳnh Anh: "Anh muốn cùng em dắt tay nhau đi đến hết cuộc đời này". 

Duy Mạnh làm hẳn clip nhắn nhủ cực ngọt đến Quỳnh Anh hậu lễ cưới cổ tích: Anh muốn dắt tay em đi đến hết cuộc đời này - Ảnh 2.
Duy Mạnh làm hẳn clip nhắn nhủ cực ngọt đến Quỳnh Anh hậu lễ cưới cổ tích: Anh muốn dắt tay em đi đến hết cuộc đời này - Ảnh 3.
Duy Mạnh làm hẳn clip nhắn nhủ cực ngọt đến Quỳnh Anh hậu lễ cưới cổ tích: Anh muốn dắt tay em đi đến hết cuộc đời này - Ảnh 4.

Loạt khoảnh khắc đẹp nhất, ý nghĩa nhất của Duy Mạnh và Quỳnh Anh trong hôn lễ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về những người sử dụng chất độc làm thuốc bổ tại Châu Âu thế kỷ 19

    Ngày nay chúng ta biết tới Asen như một chất có hại đối với sức khỏe, thế nhưng trong quá khứ chúng lại từng được coi là một loại thuốc bổ.
  • Đọc thêm