Duy Mạnh "cực gãy" trong đám hỏi khi trả lời sai ngày hẹn hò Quỳnh Anh, bị bắt hít đất 10 cái cho chừa

C., Theo Helino 10:44 18/01/2020

Để rước được Quỳnh Anh về dinh, Duy Mạnh cũng vất vả lắm chứ không phải đùa đâu.

Hôm15/1 vừa qua, cầu thủ Đỗ Duy Mạnh đã làm đám hỏi với cô nàng Nguyễn Quỳnh Anh sau 5 năm yêu nhau. Ngày vui của đôi trẻ khiến nhiều người phải xuýt xoa vì độ hoành tráng, khách mời toàn gương mặt thân quen hay những khoảnh khắc ngọt ngào,...

Mới đây, Quỳnh Anh lại thêm một lần nữa cho hội FA tủi thân cực độ khi đăng tải đoạn clip toàn cảnh đám hỏi. Trong đó, đáng chú ý nhất là những thử thách mà nhà gái dành cho nhà trai để Duy Mạnh có thể đón "công chúa béo" về nhà.

Duy Mạnh phải đối mặt với rất nhiều thử thách, từ hát hò, nhảy nhót đến vẽ vời.

Cụ thể, hội bạn của Quỳnh Anh mỗi người cầm 1 tờ giấy ghi thử thách cho Duy Mạnh và bạn thân anh chàng. Nào là hát một câu hát thể hiện tình cảm của chú rể dành cho cô dâu, nào là vẽ chân dung cô dâu trong vòng 20s,... tất cả những yêu cầu này, chàng cầu thủ đều thực hiện trót lọt. 

Tuy nhiên đến câu hỏi "Hãy trả lời chính xác ngày kỉ niệm yêu nhau của 2 bạn" thì Duy Mạnh lại trả lời sai. Anh chàng đưa ra đáp án là 10/4 trong khi đó kết quả phải là 4/10. Dù chàng cầu thủ liên tục thanh minh là mình nói nhịu nhưng vẫn không tránh khỏi việc bị phạt hít đất 10 cái ngay trong phòng cô dâu. Mà người nhiệt tình nhất trong việc đòi phạt không ai khác chính là... Quỳnh Anh.

Xem chừng để rước được "công chúa béo" về dinh, Duy Mạnh đã phải vất vả rồi nhỉ? Thảo nào cười toe toét từ đầu đến đám hỏi thế kia.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh trong đám hỏi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm