Vợ cầu thủ Văn Quyết - chị gái Quỳnh Anh thức cả đêm gọt hoa quả chuẩn bị cho đám hỏi, chia sẻ còn hồi hộp hơn cả lúc mình cưới

Super J; Ảnh: Team Đám Hỏi, Theo Helino 11:06 15/01/2020

Tình chị em của 2 ái nữ nhà cựu chủ tịch CLB Sài Gòn quả là như trái cau non mà.

Đám hỏi của Duy Mạnh và Quỳnh Anh đang chiếm spotlight trong buổi sáng hôm nay. Từ tân lang, tân nương đến gia đình rồi bạn bè đều là tuyển thủ quốc gia hay chủ tịch giàu có thì bảo sao, dân tình không khỏi tò mò, bàn tán.

Tật bật nhất trong đám hỏi này phải kể đến Huyền Mi - chị gái của Quỳnh Anh, vợ của cầu thủ Văn Quyết. Từ tối qua, Huyền Mi đã bận bịu lo toan mọi khâu từ trang trí, dọn dẹp nhà cửa để cho em gái có một ngày vui thật tươm tất, chỉn chu và đáng nhớ. Cô chia sẻ mình cũng đã thức cả đêm để tự tay cắt gọt từng miếng trái cây trong đám hỏi của em gái.

Vợ cầu thủ Văn Quyết - chị gái Quỳnh Anh thức cả đêm gọt hoa quả chuẩn bị cho đám hỏi, chia sẻ còn hồi hộp hơn cả lúc mình cưới - Ảnh 1.

Quỳnh Anh và chị gái Huyền Mi

Vợ cầu thủ Văn Quyết - chị gái Quỳnh Anh thức cả đêm gọt hoa quả chuẩn bị cho đám hỏi, chia sẻ còn hồi hộp hơn cả lúc mình cưới - Ảnh 2.

Huyền Mi xinh đẹp với thần thái sang chảnh

Phát biểu tại buổi lễ giữa quan viên hai họ, Huyền Mi chia sẻ: "Tôi cảm thấy còn hồi hộp hơn hồi đám cưới mình. Nhà chỉ có 2 chị em thôi là tôi và Quỳnh Anh. Hy vọng nhà Mạnh sẽ đón Quỳnh Anh với sự thiện chí và bao dung...".

Tình chị em của hai ái nữ nhà chủ tịch CLB Sài Gòn chẳng khác gì trái cau non. Được chị gái lo lắng cho chu toàn mọi việc thế này thì chắc chắn, Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ có một ngày vui thật trọn vẹn thôi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt

    AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt
  • Đọc thêm