Khoảnh khắc đẹp trong đám hỏi Quỳnh Anh - Duy Mạnh: Chú rể toe toét cười từ đầu đến cuối, hẳn là vì rước được "công chúa béo" về dinh

C./ Ảnh: Team Đám Hỏi, Theo Helino 14:07 15/01/2020

Nhìn đám hỏi Duy Mạnh - Quỳnh Anh thế này, ai mà không muốn cưới theo cơ chứ!

Tin tức được chú ý nhất sáng hôm nay (15/1) chắc chắn là đám hỏi của cặp đôi nổi tiếng làng túc cầu Duy Mạnh - Quỳnh Anh. Nếu chàng là cầu thủ vừa điển trai vừa thi đấu xuất sắc thì nàng lại là ái nữ của cựu chủ tịch CLB Sài Gòn. Và sau 5 năm yêu nhau với vô số lần cho dân tình ăn bánh gato ngập mặt, cuối cùng cặp đôi đã về chung một nhà.

Nghe thế thôi cũng đã thấy đôi lứa xứng đôi quá chừng rồi nhỉ?

Nhưng phải tận mắt chứng kiến đám hỏi của Duy Mạnh và Quỳnh Anh mới thấy họ sinh ra như để dành cho nhau. Cả 2 cùng mặc áo dài được thiết kế riêng cho họ, vô cùng xuất sắc. Và trong khi cô dâu e ấp xinh xắn hết nấc thì chú rể lại cười rạng rỡ làm sáng cả con phố Xã Đàn.

Cùng ngắm những khoảnh khắc hạnh phúc rạng rỡ của đôi trai tài gái sắc trong ngày trọng đại nhé!

Duy Mạnh không giấu nổi nụ cười khi cuối cùng cũng đưa được nàng về dinh.

Cả 2 xuất sắc trong từng khoảnh khắc.

Khoảnh khắc đẹp trong đám hỏi Quỳnh Anh - Duy Mạnh: Chú rể toe toét cười từ đầu đến cuối, hẳn là vì rước được công chúa béo về dinh - Ảnh 3.

Rực sỡ cả con phố Xã Đàn không?

Chính thức thành vợ chồng rồi ha?

Khoảnh khắc đẹp trong đám hỏi Quỳnh Anh - Duy Mạnh: Chú rể toe toét cười từ đầu đến cuối, hẳn là vì rước được công chúa béo về dinh - Ảnh 5.
Khoảnh khắc đẹp trong đám hỏi Quỳnh Anh - Duy Mạnh: Chú rể toe toét cười từ đầu đến cuối, hẳn là vì rước được công chúa béo về dinh - Ảnh 6.

Duy Mạnh cười phớ lớ từ đầu đến cuối đám hỏi. Lấy được vợ rồi, sao không vui được chứ!

Khoảnh khắc đẹp trong đám hỏi Quỳnh Anh - Duy Mạnh: Chú rể toe toét cười từ đầu đến cuối, hẳn là vì rước được công chúa béo về dinh - Ảnh 7.

Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu.

Khoảnh khắc đẹp trong đám hỏi Quỳnh Anh - Duy Mạnh: Chú rể toe toét cười từ đầu đến cuối, hẳn là vì rước được công chúa béo về dinh - Ảnh 8.

Góc nghiêng thần thánh là đây chứ đâu.

Khoảnh khắc đẹp trong đám hỏi Quỳnh Anh - Duy Mạnh: Chú rể toe toét cười từ đầu đến cuối, hẳn là vì rước được công chúa béo về dinh - Ảnh 9.

Cặp đôi rót trà mời bố mẹ 2 bên.

Khoảnh khắc đẹp trong đám hỏi Quỳnh Anh - Duy Mạnh: Chú rể toe toét cười từ đầu đến cuối, hẳn là vì rước được công chúa béo về dinh - Ảnh 10.

Chúc mừng hạnh phúc cặp đôi nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19

    Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19
  • Đọc thêm