Bà hàng xóm phố Xã Đàn mách lẻo về đám hỏi Duy Mạnh: Chú rể mua nhà sát vách bố vợ, mẹ cô dâu tặng dây chuyền đính 20 hạt kim cương

Mai Thuý, Theo Helino 10:59 15/01/2020

Phố thì có thể đổi từ Hàng Buồm ra Xã Đàn, nhưng bà hàng xóm với độ thông tin nhanh nhạy thì ở đâu cũng có.

Nhắc đến phố Hàng Buồm, người ta nhớ đến ngay Lưu Đê Ly. Thì từ hôm nay nếu có ai hỏi bạn về phố Xã Đàn, hãy kể họ nghe về Duy Mạnh - Quỳnh Anh. Đúng vậy, sau đây sẽ là tập tiếp theo của series bà hàng xóm hóng hớt đám cưới các nhân vật nổi tiếng trên MXH.

Vẫn như mọi khi, sẽ luôn có một đội ngũ các cô các bác tề tựu từ khắp nơi về chỉ để đánh giá và thẩm định đám cưới... nhà người ta. Và lễ ăn hỏi của hot boy sân cỏ Duy Mạnh cũng không ngoại lệ. Ngay từ 8h sáng, người dân khu Ô Chợ Dừa không ai bảo ai, hiện diện đông đủ.

Bà hàng xóm phố Xã Đàn mách lẻo về đám hỏi Duy Mạnh: Chú rể mua nhà sát vách bố vợ, mẹ cô dâu tặng dây chuyền đính 20 hạt kim cương - Ảnh 1.

Quỳnh Anh - ái nữ sống trong căn nhà đồ sộ ở ngã 6 Ô Chợ Dừa.

Bà hàng xóm phố Xã Đàn mách lẻo về đám hỏi Duy Mạnh: Chú rể mua nhà sát vách bố vợ, mẹ cô dâu tặng dây chuyền đính 20 hạt kim cương - Ảnh 2.

Hôm nay lấy chồng là hot boy sân cỏ Duy Mạnh.

Trong lúc cô dâu chú rể đang bận chào khách khứa, làm lễ cùng hai bên gia đình thì ở hai bên hành lang vang lên những tiếng xì xầm to nhỏ. Đại khái, hội bà hàng xóm phố Xã Đàn kháo nhau về số tiền nhà Cựu chủ tịch CLB Sài Gòn bỏ ra để làm đám hỏi rình rang này. Nghe đâu phông cưới cũng ngót nghét 100 củ, hoa cưới nhập từ trên Đà Lạt về xịn xò đến nỗi ai nấy cũng trộm nghĩ: "Tí có nên xin hoa tươi về cắm trong nhà không nhẩy?"

Hoa tươi này nghe bảo được nhập trên Đà Lạt về hết.

Còn lại, đọc thêm đoạn hội thoại sau đây sẽ rõ:

Hàng xóm A: "Duy Mạnh nó mua nhà riêng ngay cạnh bố vợ đấy."

Một nhân vật khác xuất hiện, nôm na là hàng xóm B: "Đợt này mẹ Quỳnh Anh cho hẳn một dây chuyền 20 hạt kim cương, tận hơn 1 tỷ."

Vẫn là hàng xóm B: "Tiền nhiều để làm gì?"

Nói đến đây, cô phải phụ hoạ thêm chi tiết: "Bữa cô lên nhà chơi, mẹ Quỳnh Anh có mấy tủ váy, cô nhìn mà chóng hết cả mặt. Có quay lại đây, bộ sập tủ mấy trăm củ, có cả hoa hồng đá."

Từ đâu đó, một người phụ nữ tạm gọi là cô C hàng xóm tiến tới: "Tôi phải đi guốc cao để nhìn này. Tôi lùn, tôi phải đứng lên trên."

Bất chợt, người qua đường D bỏ dở một câu bình: "Tiểu thư lại chẳng xinh nhất phố nhà tôi. Còn thằng này (PV - chú rể Duy Mạnh) nó đẹp trai, nó béo hơn xíu thì đẹp trai hơn."

Trong bối cảnh đó, cũng có hàng xóm không biết gì dù ở cùng ngõ. Đi qua hỏi: "Cái gì mà đông thế cháu?"

Bà hàng xóm phố Xã Đàn mách lẻo về đám hỏi Duy Mạnh: Chú rể mua nhà sát vách bố vợ, mẹ cô dâu tặng dây chuyền đính 20 hạt kim cương - Ảnh 4.

Đẹp trai nhưng hơi ốm, Quỳnh Anh ơi, cưới về rồi nhớ chăm cho Duy Mạnh béo hơn tí nhé.

Nhà chồng cũng mua sẵn cho gần nhà bố mẹ, cưới xong lại có thêm một khoản kha khá, Quỳnh Anh đúng là số hưởng thật rồi. Cưới như ái nữ, ai mà lại chả mê!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm