Duy Mạnh cầu hôn Quỳnh Anh ngọt ngào thật đấy nhưng có gì đấy sai sai thì phải: Sao nhẫn lại đeo vào tay phải nhỉ?

GN, Theo Trí Thức Trẻ 20:35 03/01/2020

Màn cầu hôn hoành tráng của Duy Mạnh dành cho Quỳnh Anh để lại ấn tượng với rất nhiều người, tuy nhiên, cách đeo nhẫn của cả hai người có vẻ không thông dụng cho lắm.

Video: Duy Mạnh cầu hôn Quỳnh Anh giữa phố đi bộ

Sau nhiều năm hẹn hò, ngày 1/1 Duy Mạnh và Quỳnh Anh chính thức có màn cầu hôn lãng mạn ngay trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Thông tin được Duy Mạnh đăng tải lên trang cá nhân, nhanh chóng được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội, hứa hẹn mở màn cho chuỗi tin vui năm 2020.

Ngay sau khi hay tin, dàn tuyển thủ đội tuyển Việt Nam cùng đông đảo người hâm mộ đã liên tục gửi lời chúc mừng tới cặp đôi. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, có thể thấy một điều khá kỳ lạ đó là Duy Mạnh lại đeo nhẫn cho Quỳnh Anh vào ngón áp út... tay phải. Đây là một điều khá hiếm thấy khi cầu hôn. 

Duy Mạnh cầu hôn Quỳnh Anh ngọt ngào thật đấy nhưng có gì đấy sai sai thì phải: Sao nhẫn lại đeo vào tay phải nhỉ? - Ảnh 2.

Duy Mạnh cầu hôn Quỳnh Anh và đeo nhẫn vào tay phải.

Thông thường, nhẫn cầu hôn thường được đeo vào ngón tay giữa ở bàn tay trái của cô gái. Theo quan điểm của những nhà nghiên cứu Đông phương, ngón tay cái tượng trưng cho cha mẹ, ngón tay trỏ tượng trưng cho anh em, ngón giữa là chính bạn, ngón áp út tượng trưng cho người bạn đời, và ngón út tượng trưng cho con cái của bạn. Vì thế đeo ngón giữa có nghĩa là nói cho cả thế giới biết rằng, bản thân mình đã được “đặt chỗ” và không thể tiếp nhận người khác. 

Tuy nhiên, đây dường như không phải là điều bắt buộc như việc nhẫn cưới phải đeo ở ngón áp út tay trái. Giống như Đông Nhi, cô đã đeo nhẫn cầu hôn vào luôn ngón áp út tay trái. Vì thế, việc Duy Mạnh đeo nhẫn cho Quỳnh Anh vào tay phải có lẽ cũng chỉ đơn giản là họ muốn làm như vậy chăng?

Theo nhiều nguồn tin được biết hôn lễ của Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 9/2 tới. Đây chắc chắn sẽ là một ngày vô cùng trọng đại và vô cùng hoành tráng.  

Duy Mạnh cầu hôn Quỳnh Anh ngọt ngào thật đấy nhưng có gì đấy sai sai thì phải: Sao nhẫn lại đeo vào tay phải nhỉ? - Ảnh 3.

Đông Nhi khoe nhẫn sau khi được Ông Cao Thắng cầu hôn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm