Dustin Nguyễn sẽ làm đạo diễn series Mỹ WARRIOR season 2, kiêm luôn đóng vai chính

Poke - Paul, Theo Helino 17:33 14/05/2019

Dustin Nguyễn sẽ vừa tham gia diễn xuất, vừa làm đạo diễn cho phần 2 của phim truyền hình "Warriors".

Phim truyền hình Warrior đang chuẩn bị cho dàn diễn viên mùa thứ hai của loạt phim truyền hình trên kênh Cinemax. Theo nguồn tin từ nhà đồng sáng lập thì Justin Lin và Banshee Jonathan Tropper, Dustin Nguyễn trong vai Zing trong phần 1, đã tiến bộ. Đồng thời Dustin cũng sẽ là đạo diễn cho khoảng 6 tập phim của phần 2. Ngoài ra, Chen Tang (Bosch), Celine Buckens (Free Rein) và Miranda Raison (Dark Heart) sẽ tiếp tục vai diễn của mình và Maria Elena Laas (Vida) sẽ tái xuất điện ảnh.

Warrior kể về Ah Sahm (Andrew Koji), một thần đồng võ thuật di cư từ Trung Quốc đến San Francisco. Sau chứng tỏ năng lực chiến đấu của mình, Ah Sahm trở thành một con gà đẻ trứng vàng cho Hope Wei, một trong những gia tộc mạnh nhất Trung Quốc – gia tộc Tongs (gia đình tội phạm có tổ chức của Trung Quốc).

Dustin Nguyễn sẽ làm đạo diễn series Mỹ WARRIOR season 2, kiêm luôn đóng vai chính  - Ảnh 1.

Dàn diễn viên sẽ trở lại với mùa thứ 2

Giám đốc sản xuất series Warrior là Shannon Lee đã chia sẻ dự án phim này được lấy ý tưởng từ huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long – cũng chính là bố của bà. Khi còn sống, Lý Tiểu Long luôn ao ước và dành nhiều tâm huyết để làm ra một bộ phim về người Trung Quốc ở Mỹ nhưng lại không kịp hoàn thành nó. Sau khi ông mất vào năm 1973, Shannon đã mất một khoảng thời gian dài mới tìm thấy được những ghi chép của Lý Tiểu Long và quyết định sẽ hợp tác cùng hãng Cinemax để hoàn thành bộ phim Warrior mà bố mình ước nguyện.

Dustin Nguyễn sẽ làm đạo diễn series Mỹ WARRIOR season 2, kiêm luôn đóng vai chính  - Ảnh 2.

Tái hiện hình ảnh của huyền thoại Lý Tiểu Long

Dustin Nguyễn sẽ làm đạo diễn series Mỹ WARRIOR season 2, kiêm luôn đóng vai chính  - Ảnh 3.

Dustin Nguyễn với vai diễn Zing

Dustin Nguyễn trong phim Warrior vào vai Zing thủ lĩnh tàn nhẫn, khó đoán của tổ chức Fung Hai Tong. Gã bắt tay với Mai Ling để cùng đối phó với Big Bill giúp hắn trở thành một thế lực mới mạnh mẽ ở khu phố Tàu, một thế lực dự kiến sẽ phát triển hùng mạnh trong mùa thứ hai.

Dustin Nguyễn sẽ làm đạo diễn series Mỹ WARRIOR season 2, kiêm luôn đóng vai chính  - Ảnh 4.

Cùng trở lại với Dustin Nguyễn là dàn diễn viên cũ từ mùa thứ nhất của Warrior. Trong đó có Chen Tang trong vai Hong một người đàn ông hơi lập dị nhưng không kém phần nguy hiểm được phái đến từ Trung Quốc để gia nhập hàng ngũ Hope Wei của gia tộc Tong.

Dustin Nguyễn sẽ làm đạo diễn series Mỹ WARRIOR season 2, kiêm luôn đóng vai chính  - Ảnh 5.

Chen Tang vào vai Hong trong phim

Dustin Nguyễn sẽ làm đạo diễn series Mỹ WARRIOR season 2, kiêm luôn đóng vai chính  - Ảnh 6.

Nhân vật Hong trong "Warrior".

Đặc biệt là Laas sẽ quay trở lại với vai diễn Rosalita Vega, một phụ nữ Mexico cơ hội, cứng rắn, hiểu biết, điều hành một câu lạc bộ chiến đấu khét tiếng ở bờ biển Barbary nổi tiếng ở San Francisco.

Dustin Nguyễn sẽ làm đạo diễn series Mỹ WARRIOR season 2, kiêm luôn đóng vai chính  - Ảnh 7.

Cuộc chiến giữa khu phố người Hoa sẽ trở lại

Warrior là bộ phim dựa trên các tác phẩm của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long, là một bộ hành động gay cấn được lấy bối cảnh trong cuộc chiến tranh tàn khốc của khu phố Tàu tại San Francisco trong nửa sau của thế kỷ 19.

Mùa thứ 2 của phim trở lại để tiếp tục câu chuyện về các gia tộc tranh giành địa bàn trên khu phố người Hoa đẫm máu. Phim dự kiến ra mắt vào năm 2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm