Dương Tử và Đặng Luân đang hẹn hò, nhưng mẹ "nữ chính" cực lực phản đối vì chê nhà trai không xứng tầm?

Nhã An, Theo Helino 11:52 19/02/2019

Hiện tin đồn về cặp đôi Dương Tử và Đặng Luân đang khiến dân tình bấn loạn.

Sau thành công của của drama "Hương Mật Tựa Khói Sương", tên tuổi của 2 diễn viên Dương Tử - Đặng Luân lên như diều gặp gió. Quá tình tứ và ăn ý trên màn ảnh, cả hai nhận được nhiều tình cảm và đặc biệt được kỳ vọng sẽ trở thành cặp đôi "phim giả tình thật". Đã có nhiều cuộc khẩu chiến giữa 2 fandom về việc ghép đôi của hai ngôi sao này, tuy nhiên cả Dương Tử và Đặng Luân đều không lên tiếng bình luận.

Vậy nhưng mới đây, một blogger cực hot xứ Trung khiến dân tình phải "sốt xình xịch" khi chia sẻ thông tin Đặng Luân và Dương Tử thực sự hẹn hò. Người này khẳng định đã được 1 nguồn tin thân cận bật mí và 2 nhân vật chính vẫn chưa công khai tình cảm. Điều đáng nói, blogger này cho biết, hiện tại mẹ Dương Tử đang cực lực phản đối mối quan hệ này vì 1 lí do ít ai ngờ.

Dương Tử và Đặng Luân đang hẹn hò, nhưng mẹ nữ chính cực lực phản đối vì chê nhà trai không xứng tầm? - Ảnh 1.
Dương Tử và Đặng Luân đang hẹn hò, nhưng mẹ nữ chính cực lực phản đối vì chê nhà trai không xứng tầm? - Ảnh 2.

Theo đó, nguồn tin tiết lộ, mẹ của Dương Tử cảm thấy "không vừa mắt" với Đặng Luân, có ý chê anh "đẳng cấp không bằng Dương Tử". Ngoài ra, trong "Đêm Weibo" diễn ra vào cuối thời điểm năm ngoái, trong khi Đặng Luân rất muốn thể hiện tình cảm một cách công khai thì Dương Tử lại không hề muốn như vậy. Cả sự kiện, cô luôn tỏ ra lạnh nhạt và thờ ơ.

Lý do nàng "Cẩm Mịch" muốn giữ kín mối quan hệ với Đặng Luân là bởi cô vừa mới chia tay Tần Tuấn Kiệt chưa được bao lâu. Nếu bây giờ công khai tình cảm với "Húc Phượng", rất có thể một làn sóng chỉ trích cô sẽ được tạo nên.

Dương Tử và Đặng Luân đang hẹn hò, nhưng mẹ nữ chính cực lực phản đối vì chê nhà trai không xứng tầm? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, có nguồn tin cung cấp thêm cho biết, mẹ Dương Tử vì không vừa mắt Đặng Luân nên cố ý giới thiệu cô với nhiều chàng trai giàu có.

Ngược về khoảng thời gian "Đêm Weibo", thời điểm đó, dân mạng "phát sốt" với loạt hình ảnh cặp đôi Luân - Tử ngồi cạnh nhau và trò chuyện vui vẻ. Thậm chí, Đặng Luân còn gây tranh cãi khi vô tư hất váy của Dương Tử, "cướp chỗ" người khác để ngồi cạnh cô.

Dương Tử và Đặng Luân đang hẹn hò, nhưng mẹ nữ chính cực lực phản đối vì chê nhà trai không xứng tầm? - Ảnh 4.
Dương Tử và Đặng Luân đang hẹn hò, nhưng mẹ nữ chính cực lực phản đối vì chê nhà trai không xứng tầm? - Ảnh 5.

Dương Tử và Đặng Luân trong "Đêm Weibo"

Dương Tử và Đặng Luân đang hẹn hò, nhưng mẹ nữ chính cực lực phản đối vì chê nhà trai không xứng tầm? - Ảnh 6.

Đặng Luân "chiếm chỗ" của 1 ngôi sao có tên 3 chữ (sau đó dân tình phát hiện là của Mã Tư Thuần) để ngồi cạnh Dương Tử

Hiện tại, đây đều là những tin đồn chưa có cơ sở xác thực, cả Dương Tử và Đặng Luân đều chưa lên tiếng về nghi vấn tình ái này. Trước đó, vào ngày Valentine, paparazzi xứ Trung cũng gây bất ngờ khi tung loạt ảnh nghi vấn anh và Lý Thấm bí mật hẹn hò. Cả hai ngay sau đó đều lên tiếng phủ nhận và cho biết hiện tại đang độc thân.

Nguồn: QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày