"Đương kim kỉ lục thế giới" Ariana đã ra MV mới rồi, nhưng nội dung bình thường thế này thì khó làm nên bất ngờ

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 16:38 18/01/2019

Lần này, MV không còn drama và cũng chẳng viết về người yêu cũ Pete Davidson nữa.

Như đã hẹn, 17/1, Ariana Grande chính thức trở lại với MV được quảng bá rầm rộ thời gian qua "7 rings". Đây là single thứ 2 từ album sắp ra mắt "thank u, next". Ca khúc lấy cảm hứng từ "My Favourite Things", OST của bộ phim "The Sound Of Music" với giai điệu trap-pop đầy vui vẻ cùng đoạn chorus bắt tai cộp mác Ariana Grande. Đặc biệt, lần này ca khúc vẫn có phần rap nhưng lại không được thể hiện bởi cô đồng nghiệp thân thiết Nicki Minaj như mọi khi, mà chính Ari đã từ đảm nhận vai trò này. Sự đánh giá của mọi người dành cho phần rap là không quá tệ. 

Ariana Grande - "7 Rings"

Xuất hiện trong MV là nhóm 7 người bạn thân cùng đeo trên tay chiếc nhẫn gồm Tayla Park, Courney Chipolone, Njomza, Alexa Luria, Victoria Monet, Kaydence và tất nhiên là Ariana, chơi đùa bên bữa tiệc tại gia. MV không chứa đựng câu chuyện thật sự cụ thể như "thank u, next" làm mưa làm gió cách đây không lâu. Thế nên có người đoán MV chỉ đơn giản là ngợi ca tình bạn (đây cũng là lời giới thiệu của Ariana dành cho sản phẩm này), nhưng cũng có người nghĩ rằng đây lại tiếp tục là một ẩn ý về cuộc chia tay với Pete Davidson. 

Ariana Grande không quá hở hang nhưng vẫn xinh đẹp và quyến rũ.

Hội bạn thân của cô nàng. 

Mặc dù được kì vọng khá nhiều sau khi "Thank u, next" đình đám phá kỉ lục khủng về lượng view 24h đầu, tuy nhiên với nội dung về tình bạn đơn giản thế này thì khó mong chờ "7 Rings" sẽ làm được nhiều bất ngờ. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày