Dương Hoàng Yến một mình "cân" màn live ca khúc mới khi thiếu Đạt G, Phúc Du cực "chill" khi rap sản phẩm hay nhất Trạm Cảm Xúc

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 21/06/2021

Dương Hoàng Yến và Phúc Du đã có màn live thể hiện ca khúc mới của mình tại HOT14 Live Countdown.

Đến hẹn lại lên, HOT14 Live Countdown số thứ 3 tiếp tục trở lại và mang đến cho khán giả những màn trình diễn cùng phần giao lưu vô cùng đặc biệt. Trong tập phát sóng lần này, Osad vẫn là chàng host vô cùng dí dỏm cùng dàn khách mời là những nghệ sĩ được giới trẻ yêu thích như Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi, Dương Hoàng Yến, Phúc Du hay nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. 

Trong đó, Dương Hoàng Yến và Phúc Du đều là hai nghệ sĩ vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc gần đây. Đến với buổi livestream lần này, cả hai đã cùng mang đến tiết mục hát live dành riêng cho khán giả của HOT14. 

Dương Hoàng Yến một mình cân màn live ca khúc mới khi thiếu Đạt G, Phúc Du cực chill khi rap sản phẩm hay nhất Trạm Cảm Xúc - Ảnh 1.

Vắng Đạt G, Dương Hoàng Yến vẫn lần đầu hát live cực ngọt Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó 

Vừa qua, Dương Hoàng Yến đã cùng Đạt G cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó. Đây là một ca khúc được chính Hà Anh - người yêu 10 năm của Dương Hoàng Yến sáng tác nên khán giả cũng dễ dàng hiểu được vì sao, cô nàng lại thể hiện tình cảm và da diết đến thế. Lên sóng không lâu, MV đã xuất sắc giành được thứ hạng top 1 thịnh hành âm nhạc YouTube cũng như #1 realtime trên BXH HOT14. 

Clip Dương Hoàng Yến cover Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó tại HOT14 Live Countdown

Màn hát live Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó của Dương Hoàng Yến tại HOT14 Live Countdown cũng chính là phần trình diễn đầu tiên của cô nàng kể từ khi ra mắt MV. Chính vì thế mà ngay trong buổi livestream, các fan đã dành tình cảm rất lớn cho nữ ca sĩ. 

Dù phiên bản live này thiếu vắng verse rap trực tiếp từ anh chàng Đạt G nhưng Dương Hoàng Yến cũng một mình "cân" hết và đem tới những giai điệu "ngọt như mía lùi" cho những khán giả yêu mến Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó. 

Dương Hoàng Yến mang đến màn hát live với những nốt lên tông cao chót vót xứng danh cô giáo

Dương Hoàng Yến một mình cân màn live ca khúc mới khi thiếu Đạt G, Phúc Du cực chill khi rap sản phẩm hay nhất Trạm Cảm Xúc - Ảnh 4.

Dương Hoàng Yến xinh đẹp như một nàng công chúa tại HOT14 Live Countdown

Dương Hoàng Yến một mình cân màn live ca khúc mới khi thiếu Đạt G, Phúc Du cực chill khi rap sản phẩm hay nhất Trạm Cảm Xúc - Ảnh 5.

Phúc Du cực "chill" và mơ màng với màn rap Đừng Gọi Anh Dậy 

Đừng Gọi Anh Dậy của Phúc Du là sản phẩm âm nhạc cuối cùng nằm trong album Trạm Cảm Xúc do công ty 1989s thực hiện. Bản rap thuộc thể loại Hip-hop/Lo-Fi/Chill với tiết tấu giai điệu chậm rãi nên ngay từ khi lên sóng, rất nhiều khán giả trẻ đã dành sự quan tâm cho sản phẩm của Phúc Du. 

Thậm chí nhiều ý kiến còn khẳng định Đừng Gọi Anh Dậy hay nhất trong số các ca khúc trong album Trạm Cảm Xúc. Dù không phải lần đầu tiên rap live ca khúc này nhưng sự xuất hiện của Phúc Du tại HOT14 Live Countdown đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt "thả tim" trên sóng trực tiếp. 

Clip Phúc Du rap live Đừng Gọi Anh Dậy tại HOT14 Live Countdown

Phúc Du mang đến bản rap live như rót vào tai người nghe

Vẫn là phong cách rap đầy chậm rãi và rành rọt, từng câu rap của Phúc Du cứ dần dần chạm đến cảm xúc của khán giả. Không cần phải "gân cổ" hay fast flow (nhịp nhanh), bản rap của Phúc Du được đánh giá là dễ gây "nghiện" và có lyrics cực đỉnh. Trong một không gian đầy mơ màng được sắp xếp riêng cho Phúc Du, anh chàng như "cá gặp nước" khi vừa rap vừa chill và "cuốn" khán giả vào chính thế giới của mình. 

Dương Hoàng Yến một mình cân màn live ca khúc mới khi thiếu Đạt G, Phúc Du cực chill khi rap sản phẩm hay nhất Trạm Cảm Xúc - Ảnh 8.

Phúc Du cùng bản rap live Đừng Gọi Anh Dậy khiến khán giả nghe cũng chẳng hề muốn tỉnh

Dương Hoàng Yến một mình cân màn live ca khúc mới khi thiếu Đạt G, Phúc Du cực chill khi rap sản phẩm hay nhất Trạm Cảm Xúc - Ảnh 9.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Dương Hoàng Yến một mình cân màn live ca khúc mới khi thiếu Đạt G, Phúc Du cực chill khi rap sản phẩm hay nhất Trạm Cảm Xúc - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm