Đường đua Top 16 Miss Universe Vietnam: Thảo Nhi Lê, Ngọc Châu "mất tích", Nhật Hà ngày càng chông gai, ai là thí sinh đang dẫn đầu?

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 04/05/2022

Gây bất ngờ cho fan sắc đẹp lúc này là việc Thảo Nhi Lê, Hương Ly, Ngọc Châu và nhiều thí sinh tiềm năng lại "mất hút" trên đường đua vé vote Miss Universe Vietnam 2022.

Mới đây, trang chủ Miss Universe Vietnam đã cập nhật kết quả Top 11 thí sinh có số phiếu bầu cao nhất từ khán giả. Gây chú ý trong danh sách này chính là thành tích "khủng" của một gương mặt ít ai nghĩ đến. Bên cạnh đó là sự "mất tích" của loạt thí sinh được đánh giá rất mạnh kể từ đầu cuộc thi đến nay.

Theo đó, thí sinh Phạm Hoàng Thu Uyên gây bất ngờ khi duy trì vị trí dẫn đầu suốt các tuần qua. Hiện tại, người đẹp đến từ Hải Phòng sở hữu số vote có thể nói đã bỏ xa phần còn lại với 11,61%, hơn người thứ hai là Nguyễn Hoàng Bảo Trân hơn 4%. Có thể nói, việc liên tục nằm ở đỉnh BXH của Thu Uyên là một bất ngờ đối với fan sắc đẹp.

Bên cạnh đó, gây chú ý trong BXH cập nhật lần này chính là sự vắng mặt của loạt "quái vật 5000 máu" như Thảo Nhi Lê, Hương Ly, Ngọc Châu, Hoàng Phương - những cái tên luôn nằm trong danh sách ứng cử viên cho chiếc vương miện mà khán giả bình chọn. Còn về Đỗ Nhật Hà, cô vẫn duy trì trong Top 10 nhưng chiếc vé vào thẳng vào Top 16 - thành tích tốt nhất có thể đạt được - của người đẹp chuyển giới đang trở nên chông gai hơn bao giờ hết. Cụ thể, chỉ số phiếu vote của Nhật Hà hiện tại là 4,44% - một thành tích khá khiêm tốn, đáng nói là so với tuần trước, vị trí của cô đã giảm đáng kể.

Đường đua Top 16 Miss Universe Vietnam: Thảo Nhi Lê, Ngọc Châu mất tích, Nhật Hà ngày càng chông gai, ai là thí sinh đang dẫn đầu? - Ảnh 2.

BXH hiện tại các thí sinh nhận được số vote cao nhất của khán giả

Đường đua Top 16 Miss Universe Vietnam: Thảo Nhi Lê, Ngọc Châu mất tích, Nhật Hà ngày càng chông gai, ai là thí sinh đang dẫn đầu? - Ảnh 3.

Nhật Hà đang có nguy cơ "văng" khỏi Top 10, tấm vé vào Top 16 trở nên chông gai

Đường đua Top 16 Miss Universe Vietnam: Thảo Nhi Lê, Ngọc Châu mất tích, Nhật Hà ngày càng chông gai, ai là thí sinh đang dẫn đầu? - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, các thí sinh mạnh như Thảo Nhi Lê...

Đường đua Top 16 Miss Universe Vietnam: Thảo Nhi Lê, Ngọc Châu mất tích, Nhật Hà ngày càng chông gai, ai là thí sinh đang dẫn đầu? - Ảnh 5.

... Ngọc Châu...

Đường đua Top 16 Miss Universe Vietnam: Thảo Nhi Lê, Ngọc Châu mất tích, Nhật Hà ngày càng chông gai, ai là thí sinh đang dẫn đầu? - Ảnh 6.

... Hương Ly đều "mất tích" khỏi BXH này

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/duong-dua-top-16-miss-universe-vietnam-thao-nhi-le-ngoc-chau-mat-tich-nhat-ha-ngay-cang-chong-gai-ai-la-thi-sinh-dang-dan-dau-20220504074028238.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày