Làm sáng tỏ lý do Đỗ Nhật Hà vắng mặt trong show diễn của Miss Universe Vietnam?

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 17:01 24/04/2022

Biết được lý do vắng mặt của Đỗ Nhật Hà tại sự kiện tối qua, nhiều fan sắc đẹp không khỏi lo lắng.

Tối ngày 23/4, show diễn thời trang Vinafashion nằm trong khuôn khổ của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022 đã thu hút đông đảo sự quan tâm của fan sắc đẹp. Bên cạnh việc bàn luận những màn trình diễn của loạt thí sinh tiềm năng thì netizen cũng dành nhiều thắc mắc cho sự vắng mặt của một số người đẹp, trong đó có Đỗ Nhật Hà - thí sinh chuyển giới đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trước sự quan tâm của người hâm mộ thì mới đây, Đỗ Nhật Hà đã bộc bạch bằng tâm thư dài trên trang cá nhân. Theo đó, Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2018 mở đầu dòng trạng thái bằng cảm xúc háo hức khi được vào đội của Á hậu Kim Duyên trong chương trình thực tế. Về nguyên nhân không thể trình diễn cùng các thí sinh khác, Đỗ Nhật Hà cho biết vì hạn chế về sức khỏe: "Xuyên suốt những hình ảnh đăng tải gần đây mọi người thấy Hà gầy đi khá nhiều, một phần là bị ảnh hưởng tâm lý và hiện tại sức khoẻ của mình cũng dần yếu đi nên hôm qua sau khi tổng duyệt chương trình (đã casting online và được chọn trước đó) vào buổi sáng mình đã ngất trong hậu trường, đúng nghĩa là xỉu ngang".

Đỗ Nhật Hà cho biết thêm bản thân vô cùng háo hức và "cuồng chân" khi xem các thí sinh khác trình diễn. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cho chặng hành trình dài phía trước nên cô phải vắng mặt, nghỉ ngơi theo sự sắp xếp của BTC. Trước sự lo lắng của nhiều người hâm mộ, Đỗ Nhật Hà cảm ơn và hứa sẽ chiến hết mình không làm khán giả thất vọng.

Làm sáng tỏ lý do Đỗ Nhật Hà vắng mặt trong show diễn của Miss Universe Vietnam? - Ảnh 2.

Đỗ Nhật Hà vắng mặt trong show diễn thời trang tối qua là vì lý do sức khỏe

Làm sáng tỏ lý do Đỗ Nhật Hà vắng mặt trong show diễn của Miss Universe Vietnam? - Ảnh 3.
Làm sáng tỏ lý do Đỗ Nhật Hà vắng mặt trong show diễn của Miss Universe Vietnam? - Ảnh 4.

Đỗ Nhật Hà là thí sinh chuyển giới đầu tiên trong lịch sử của Miss Universe Vietnam. Thành tích cao nhất mà cô có thể đạt được chính là Top 16 chung cuộc

Trước sự nỗ lực và hành trình chinh chiến đầy ý nghĩa, Đỗ Nhật Hà đang được rất đông fan sắc đẹp ủng hộ

Ảnh: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/lam-sang-to-ly-do-do-nhat-ha-vang-mat-trong-show-dien-cua-miss-universe-vietnam-20220424162634389.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày