"Đường Đến Sân Bay": Lee Sang Yoon xem Kim Ha Neul là người nhà

Chi Lanh, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 05/11/2016

"Tôi xem em là nhà" – Nhân vật Seo Do Woo (Lee Sang Yoon) mất đến một tập phim "Đường Đến Sân Bay" để trả lời câu hỏi của Choi Soo Ah (Kim Ha Neul) và khán giả.

Phim Đường Đến Sân Bay/ Chờ Em Nơi Phi Trường (On The Way To The Airport) sau cú trượt nhẹ của rating tập 13, thì ở tập 14 phim đã lấy lại phong độ, tỉ suất người xem đạt 9,1%. Trong tập 14 này, rất nhiều biến cố đã xảy ra đối với cặp đôi nhân vật chính.

Cuối tập 13, người vợ Kim Hye Won (Jang Hee Jin) đã dàn xếp cho chồng mình là Seo Do Woo (Lee Sang Yoon) và cơ trưởng Park Jin Seok (Shin Sung Rok) gặp nhau. Với lí do là mang quà trả ơn Choi Soo Ah (Kim Ha Neul), Do Woo trong lòng buồn phiền khi đứng trước người chồng vô tâm đã khiến Soo Ah đau khổ.

Đường Đến Sân Bay: Lee Sang Yoon xem Kim Ha Neul là người nhà - Ảnh 1.

Đường Đến Sân Bay: Lee Sang Yoon xem Kim Ha Neul là người nhà - Ảnh 2.

Do Woo buồn phiền đặt lại tấm khăn thêu lên kệ

Nhìn thấy tấm khăn thêu mà mẹ anh tặng Soo Ah bị người chồng vứt lung tung trên bàn, Do Woo không kìm được lòng nhặt lên đặt vào kệ. Khi Do Woo đi rồi, cơ trưởng Park bấy giờ mới lờ mờ nhận ra có điều gì đó kỳ lạ ở người đàn ông này. Do Woo rõ ràng là rất hiểu và quan tâm đến Soo Ah.

Đường Đến Sân Bay: Lee Sang Yoon xem Kim Ha Neul là người nhà - Ảnh 4.

Người chồng vô tâm này cuối cùng cũng nhớ đến gia đình mình

Sau khi rời khỏi nhà của Jin Seok, Do Woo đã cùng vợ Hye Won thẳng thắn nói chuyện. Hye Won lần cuối cùng trải lòng với chồng về quá khứ và đứa con gái xấu số. Cô giãi bày về sự kính trọng của mình dành cho anh. Cuối cùng, cô cũng chấp nhận ly hôn. Khán giả tự hỏi, một cô gái ích kỷ và độc đoán như Hye Won, suy cho cùng có thật sự đáng thương khi bước vào cuộc hôn nhân để tiến thân như thế này?

Đường Đến Sân Bay: Lee Sang Yoon xem Kim Ha Neul là người nhà - Ảnh 6.

Đường Đến Sân Bay: Lee Sang Yoon xem Kim Ha Neul là người nhà - Ảnh 7.

Hye Won xúc động chấp nhận ly hôn

Hye Won xúc động bộc bạch lòng mình

Hye Won chính thức ly hôn Do Woo

Đường Đến Sân Bay: Lee Sang Yoon xem Kim Ha Neul là người nhà - Ảnh 10.

"Người con muốn bảo vệ chính là em"

Trở lại với Park Jin Seok, anh ta nhanh chóng làm rõ sự hoài nghi của mình. Một mình đến Jeju, Jin Seok phát hiện nhiều bí mật về gia đình mình. Con gái Hyo Eun (Kim Hwan Hee) của anh không học trường quốc tế. Vợ anh Soo Ah thì từ bỏ công việc ở sân bay, trở thành người làm vườn. Bí mật động trời nhất chính là người đàn ông Do Woo cũng sống ở gần đây. Sự tự mãn bấy lâu bị phá vỡ, Jin Seok giận dữ vì người vợ anh bỏ rơi đang có một mối quan hệ tình cảm mới. Người đàn ông ích kỷ này sẽ trút cơn giận như thế nào, khán giả không khỏi lo lắng cho Soo Ah trong những tập phim kế tiếp.

Đường Đến Sân Bay: Lee Sang Yoon xem Kim Ha Neul là người nhà - Ảnh 12.

Đường Đến Sân Bay: Lee Sang Yoon xem Kim Ha Neul là người nhà - Ảnh 13.

Đường Đến Sân Bay: Lee Sang Yoon xem Kim Ha Neul là người nhà - Ảnh 14.

Jin Seok đuổi theo Do Woo ở sân bay Jeju nhưng bị mất dấu

Jin Seok nổi giận đuổi theo Do Woo ở sân bay Jeju

Cuối tập phim, Do Woo và Soo Ah mới gặp lại. Soo Ah mong mỏi Do Woo từng ngày, trong tối hôm đó hay tin Do Woo đã quay lại, cô tự mình đến nhà anh lúc nửa đêm. Do Woo cảm động trước nỗi nhớ mong của Soo Ah. Giữa lúc lòng mình đang ngổn ngang nhiều tâm sự, Do Woo ôm chầm Soo Ah và nói: "Đối với tôi, em mới chính là nhà".

Do Woo bây giờ đã thoát khỏi ràng buộc hôn nhân, anh đã trải qua quá nhiều đau khổ và không muốn Soo Ah phải chịu đựng cảm giác này. Người xem trông đợi Do Woo sẽ giúp Soo Ah vượt qua sự trút giận của Jin Seok như thế nào trong tập 15 "Đường Đến Sân Bay" vào tuần sau.

Đường Đến Sân Bay: Lee Sang Yoon xem Kim Ha Neul là người nhà - Ảnh 16.

Do Woo bất ngờ được Soo Ah đến đón

Đường Đến Sân Bay: Lee Sang Yoon xem Kim Ha Neul là người nhà - Ảnh 17.

"Tôi đang ở nhà"

Do Woo nói "Đối với tôi, Soo Ah là nhà"

Một số diễn biến quan trọng khác trong tập 14:

Mi Jin động viên Soo Ah đối mặt với Jin Seok

Bộ phim Đường Đến Sân Bay/ Chờ Em Nơi Phi Trường (On The Way To The Airport) đang phát sóng vào thứ tư và thứ năm hàng tuần lúc 22 giờ (giờ địa phương) trên kênh KBS2. Phim được HTV2 mua bản quyền phụ đề trên kênh Youtube.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm