Đường chỉ tay của bạn có giống thế này không và bí mật ẩn giấu đằng sau đó

Nov, Theo Trí Thức Trẻ 10:13 04/09/2017

Nhiều người vẫn tin, đường chỉ tay sẽ bật mí cho bạn biết sức khỏe và số mệnh trong cuộc đời. Và bàn tay có 1 đường chỉ tay duy nhất sẽ tiết lộ điều gì?

Dù bạn đến từ đâu trên thế giới, thuộc chủng tộc gì thì cơ thể của bạn cũng ẩn chứa những điều thú vị.

Các đường chỉ tay trong lòng bàn tay luôn là một đề tài thú vị và thu hút sự tò mò của tất cả mọi người.

Nhiều người tin rằng, dưới góc độ tướng số, những đường chỉ tay nằm ngang, dọc trên bàn tay sẽ tiết lộ cho bạn biết về vận mệnh con người, về tình duyên.

Đường chỉ tay của bạn có giống thế này không và bí mật ẩn giấu đằng sau đó - Ảnh 1.

"Bàn tay chữ nhất" chỉ xuất hiện ở 1,5% dân số thế giới.

Nhưng không giống với hầu hết mọi người, 1,5% người trên thế giới này sở hữu bàn tay với chỉ có 1 đường chỉ tay nằm giữa lòng bàn tay. Hay người ta gọi đây là "bàn tay chữ nhất".

Theo BusinessInsider, "đường chỉ tay" thực chất là những nếp gấp trên da, được hình thành từ khi ta chỉ là một bào thai khoảng 12 tuần tuổi trong bụng mẹ.

Hầu hết mọi người sinh ra có ba đường chỉ - nếp gấp chính ở trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, độ đậm, nét, số lượng và độ dài ở mỗi đường chỉ thì tuỳ thuộc vào gen của mỗi người.

Các nhà khoa học cho rằng, hiện tượng "bàn tay chữ nhất" xảy ra với tỉ lệ 1/30 người, và bàn tay của họ được gọi là "nếp nhăn đơn ở gan bàn tay".

Đường chỉ tay của bạn có giống thế này không và bí mật ẩn giấu đằng sau đó - Ảnh 2.

Điều này xuất hiện ở nam giới nhiều gấp 2 lần nữ giới và có sự di truyền. Theo giới chuyên gia, "bàn tay chữ nhất" phổ biến ở người châu Á và người Mỹ bản xứ. Đây lại là dấu hiệu được cho là bé trong bụng mẹ có thể mắc chứng bệnh Down, Turner, Aarskog, bệnh sởi, hoặc là hội chứng rối loạn do ngộ độc rượu ở thai nhi (Fetal alcohol syndrome).

Nhưng theo nhân tướng học, người có "bàn tay chữ nhất" thường rất có tài, giỏi giang, có suy nghĩ lớn và có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới.

Họ là người kiên định, dù việc có khó khăn như thế nào cũng nhất thiết phải thực hiện bằng được, có khả năng tập trung cao về cả tâm lẫn trí - thế nên đôi khi khá bảo thủ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày