Hai đường chỉ tay này rất ít khi chạm vào nhau, nhưng một khi chạm, bạn sẽ biết tình yêu đích thực của mình

Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 04/07/2016

Các đường chỉ tay trong lòng bàn tay luôn là một đề tài thú vị và thu hút sự tò mò của tất cả mọi người. Chỉ với một hành động đơn giản là áp sát hai bàn tay vào nhau, bạn có thể đoán biết được gần như chính xác về chuyện tình yêu trong tương lai của mình.

Có nhiều người thích được bói chỉ tay vì tâm lý con người thường có xu hướng thích biết trước về tương lai của mình. Thế nhưng chúng ta không cần phải bỏ tiền đi xem chỉ tay vì ta cũng có thể xem tương lai của chính mình bằng cách xòe tay ra và áp sát hai bàn tay vào với nhau.

Hai đường chỉ tay này rất ít khi chạm vào nhau, nhưng một khi chạm, bạn sẽ biết tình yêu đích thực của mình - Ảnh 1.

Nhìn vào đường chỉ tay đầu tiên, đây là đường tình duyên, nó nằm ở vị trí cao nhất trong lòng bàn tay của bạn. Nhìn xem liệu hai đường tình duyên của hai bàn tay có khít nhau hay bên nào cao hơn bên nào. Chính vị trí của hai đường chỉ tay này sẽ nói lên một phần tính cách và tiết lộ về tình yêu trong tương lai của bạn.

Hai đường chỉ tay này rất ít khi chạm vào nhau, nhưng một khi chạm, bạn sẽ biết tình yêu đích thực của mình - Ảnh 2.

1. Nếu hai đường chỉ tay của bạn bằng nhau

Điều này cho thấy bạn là người nhẹ nhàng, tốt bụng và có tâm hồn rất nhạy cảm. Bạn đoán biết được tất cả mọi thứ sắp diễn ra xung quanh mình và dành nhiều thời gian để nghĩ ngợi về chúng. Mọi người thích những điều ngạc nhiên, bất ngờ nhưng bạn thì hoàn toàn không vì bạn luôn muốn mọi thứ được lên kế hoạch chặt chẽ, chi tiết.

Trong tương lai, bạn có thể kết hôn một người rất cởi mở, năng động, biết cách ăn nói và nhận được sự yêu mến từ tất cả những người xung quanh bạn. Người đó còn biết quan tâm, chăm sóc và yêu thương bạn một cách sâu lắng, dịu dàng.

2. Đường tình duyên bên tay phải nhỉnh cao hơn

Đây chính là những người nhận được nhiều yêu thích từ người lớn tuổi. Bạn thông minh và vô cùng khéo léo trong cách ăn nói lẫn ứng xử khiến người lớn dù khó tính đến đâu cũng không thể không yêu quý bạn. Bạn còn có thể đoán được tính tình của những người xung quanh mình, giác quan thứ 6 của bạn vô cùng nhạy bén và chuẩn xác. Cũng vì tính cách này mà bạn thường sống vô tư, lạc quan, không quan tâm đến điều mà người khác nói về mình.

Bạn có xu hướng thích những người trưởng thành vì họ suy nghĩ thấu đáo và nghiêm túc trong mọi mối quan hệ mình đang có mặt. Vì thế mà người chồng/vợ tương lai của bạn thường sẽ là người lớn tuổi hơn rất nhiều (đối với con gái) và thường là người bằng tuổi hoặc hơn vài tuổi (đối với con trai). 

3. Đường tình duyên bên tay trái nhỉnh cao hơn

Bạn là người thích thử thách, mạo hiểm, bạn chủ động trong tất cả mọi thứ và không để cho ai hay điều gì dễ dàng điều khiển cuộc sống của mình. Bạn thích một tình yêu lãng mạn và nồng cháy, nên một người nhẹ nhàng và dịu dàng hoàn toàn không phù hợp với bạn.

Trong tương lai bạn có thể gặp gỡ một người có chung tính cách, sở thích của bạn. Người đó là một anh chàng đẹp trai hoặc một cô nàng xinh đẹp.


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày